hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đừng du lịch Amsterdam khi kinh phí hạn hẹp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Hà Lan nổi tiếng và được yêu thích Amsterdam là quê hương của những con kênh nổi tiếng thế giới, Red Light District, Anne Frank Huis và nhiều bảo tàng nổi tiếng khác và các điểm du lịch hàng đầu. Quý khách đến thăm thành phố tự do nhất trên thế giới là một cái gì đó bạn phải làm ít nhất một lần trong cuộc sống của bạn, và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn, bạn sẽ muốn trở lại một lần nữa và một lần nữa.

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Frankfurt.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, tôi có một ngân sách hạn chế như vậy :
  Du lịch đến Châu Âu từ Nam Phi có thể là một tập thể dục tốn kém và cho du khách với một ngân sách hạn chế, điều này nghe có vẻ nhiều hơn một giấc mơ hơn là một khả năng thực tế. Có rất nhiều điều bạn có thể làm gì để cắt giảm chi phí tuy nhiên. Bạn có thể cố gắng để có được giao dịch chuyến bay tuyệt vời ví dụ, và chắc chắn rằng bạn lưu càng nhiều càng tốt về chi phí chỗ ở của bạn.
  Nổi tiếng khách sạn tồi tệ nhất trong Thế giới :
  Có những khách sạn bình dân và có những khách sạn bình dân. Một số là tốt hơn so với những người khác nhưng tất cả đều có một điểm chung, họ cung cấp chỗ ở giá rẻ. Một trong những khách sạn là (in) Hans Brinker khách sạn nổi tiếng ở Amsterdam, trìu mến gọi là "The Hotel tồi tệ nhất trên thế giới". Khách sạn này đã thực hiện tiếp thị đến một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách nhấn mạnh làm thế nào xấu thật, và với chiến lược này họ đã quản lý để trở thành phần nào của một hiện tượng thu hút khách du lịch của các phương tiện hạn chế.

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Stockholm.

  Trong khi hầu hết các cơ sở lưu trú, cho dù họ cung cấp dịch vụ chất lượng tốt hay không, đi trên con đường của họ để thúc đẩy phòng tuyệt vời của họ và dịch vụ xuất sắc, Hans Brinker Khách sạn tự hào là khách sạn tồi tệ nhất trên hành tinh này bằng cách nhấn mạnh vào cách kinh tởm chỗ ở là. Chiến dịch tiếp thị độc đáo này đã được chứng minh rất thành công như đặt đã tăng vọt kể từ khi thành lập và người dân từ khắp nơi trên thế giới đàn đến nơi này. Và bất chấp những nỗ lực quản lý để nói với khách hàng để được nhận thức của cơ sở lưu trú thô sơ, họ có một tỷ lệ lấp đầy khá cao.

  Một số thông báo bạn có thể tìm thấy khi vào khách sạn :
  "Khách vào nguy cơ của riêng của họ và Hans Brinker khách sạn sẽ không chịu trách nhiệm về ngộ độc thực phẩm, sự cố tinh thần, căn bệnh nhà ga, chân tay bị mất, nhiễm độc phóng xạ hoặc một số bệnh liên quan đến bệnh dịch hạch thế kỷ 18."

  "Chú ý Freaks làm sạch! Bạn đang làm cho thế giới quá sạch sẽ. Hệ thống miễn dịch của bạn đang gặp nguy hiểm. Chúng ta cần liên hệ với đất để xây dựng sức đề kháng tự nhiên đối với vi khuẩn có hại. Vì lý do này, Hans Brinker Budget Hotel tự hào là bẩn và thực hiện nhiều loại vi khuẩn. Chỉ cần một đêm nghỉ sẽ cung cấp cho hệ thống miễn dịch của bạn tăng cần thiết để duy trì hiệu quả. thăm trước khi quá muộn. "

  "Hans Brinker Budget Hotel. Nó không thể nhận được bất kỳ tồi tệ hơn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi."

  Nó không phải tất cả đều xấu :
  Nhiều như bạn không thể nào có được một ấn tượng tốt đẹp đọc tất cả điều này, nó thực sự không phải là tất cả những gì xấu, thực sự. Một trong những điều tuyệt vời về khách sạn này là họ rất có ý thức khi nói đến vấn đề môi trường. Nếu thang máy bị hư, bạn có thể sử dụng đối tác thân thiện môi trường của nó: cầu thang. Nếu không có khăn tắm trong phòng, không có vấn đề: họ có rèm cửa đa chức năng.

  [​IMG]
  ==> Mọi thắc mắc xem thêm tại đây.

  Nhưng nghiêm túc :
  Từ điểm tham quan xem xét du lịch, bạn có thể thấy rằng hầu hết du khách thật sự rất thích ở tại khách sạn này, và họ thậm chí còn giới thiệu nó cho khách ngân sách trung lập. Với chiến dịch không bình thường của họ thật khó để mọi người thất vọng du khách. Sẽ không có yếu tố bất ngờ ở đây, mà là nhiều hơn bạn có thể nói cho nhiều cơ sở khác.

  Bạn đã sẵn sàng để khám phá Amsterdam trên một ngân sách? :
  Trước khi bạn đặt chuyến bay và chỗ ở của bạn để bắt đầu cuộc phiêu lưu Amsterdam của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn làm một số trình duyệt trên internet. Cách tốt nhất để tìm những giao dịch tốt nhất là truy cập vào các điểm tham quan du lịch trực tuyến và so sánh các lựa chọn và giá các chuyến bay.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đừng du lịch Amsterdam khi kinh phí hạn hẹp