hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dùng sụn tự thân để nâng mũi có an toàn không

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những phương pháp nâng mũi hiện nay được cho là có sự an toàn cao hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi cũ trước kia. Bởi nó được sử dụng nhiều công nghệ hiện đại, cùng với đó là chất liệu độn an toàn. Nói đến chất liệu độn an toàn thì không thể không nhắc tới sụn tự thân. Việc tìm ra chất liệu độn này, đã giúp ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc lên một tầm cao mới. Nó không những có khả năng mang đến kết quả bền đẹp, kéo dài, mà sử dụng chất liệu độn này cũng là một cách hạn chế những khuyết điểm của kỹ thuật cũ một cách hiệu quả.

  [​IMG]

  Khác với các loại sụn nhân tạo được làm ra từ chất liệu silicon truyền thống, sụn tự thân được lấy từ phần sụn của những bộ phận trên cơ thể như sụn vách ngăn,sụn tai ... Đối với sụn tự thân được lấy từ sụn tai, bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ nằm tại cạnh tai, vết mổ này rất nhỏ, sau khi liền lại thì chỉ có 1 đường sẹo không rõ, dễ bị tóc che lấp, sẽ không hề tạo ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ của bạn. Còn sụn được lấy từ sụn vách ngăn hay sụn sườn… thì hoàn toàn an toàn, và chỉ tạo nên 1 đường sẹo mờ trên cơ thể. Các kỹ thuật tiểu phẫu để giúp lấy sụn tự thân diễn ra hoàn toàn an toàn và không tạo nên bất cứ xâm lấn nào lên cơ thể khách hàng. Không chỉ có thế, phương pháp sử dụng sụn tự thân còn giúp tạo ra kết quả tối ưu, giúp bỏ đi mọi nhược điểm của phương pháp nâng mũi trước kia, đặc biệt là hiện tượng vẹo lệch đầu mũi sau phẫu thuật, vô cùng mất thẩm mỹ.


  Sụn tự thân được dùng trong những phương pháp nâng mũi thẩm mỹ cũng chính là sụn trong cơ thể chúng ta. Nó thường được bóc tách từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… Sau khi bóc tách hoàn toàn sụn ra khỏi cơ thể, bác sỹ sẽ tạo hình cho cân đối, sau đó đưa vào khoang mũi khách hàng. Bởi là một phần trong cơ thể chúng ta nên nó vô cùng an toàn, giúp cho vết thương nhanh chóng ổn định. Đồng thời cũng giúp kết quả có được nét mềm mại, và tự nhiên nhất. Do những ưu điểm của nó mang lại nên sụn tự thân được sử dụng phổ biến trong các kỹ thuật nâng mũi hiện nay, nhất là ở kỹ thuật nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dùng sụn tự thân để nâng mũi có an toàn không