hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đừng thấy người ta thẩm mỹ đẹp rồi tin rằng mình cũng thế

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhung Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thông thường những người kém tự tin thường hi vọng phẫu thuật [/b]Thẩm mỹ Hàn Quốc[/b] (Thẩm mỹ Hàn Quốc JW uy tín hàng đầu tại Việt Nam) có thể khiến họ tự tin hơn. Nhưng dường như trái với kết quả họ nhận được, những kết quả sau đó không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Ngay cả các chuyên gia cảnh báo rằng sự tự tin không thể cải thiện ngay lập tức chỉ bằng cách thay đổi hình thức bên ngoài.

  [​IMG]
  Có nhiều cách giúp bạn đẹp rạng ngời

  Ngay cả những người nổi tiếng, trong đó có cả Heidi Montag đã từng có một “cuộc đua marathon” với 11 thủ thuật được tiến hành chỉ trong một ngày. Cô cho biết mình “gần chết” vì lượng thuốc giảm đau phải sử dụng. Kết quả nhận được là một bộ ngực “vĩ đại” sau khi nâng và các tác dụng phụ kèm theo như bị đau lưng và đau cổ nghiêm trọng, cũng như bị tê cánh tay.

  Không chỉ những sự cố này xảy ra ở nâng ngực, ngay cả những tiểu phẫu như Cắt mắt 2 mí (http://trangphucbaove.seoworld.vn/t...t-mat-2-mi-dep-tu-nhien-khong-de-lai-seo.html) hay nâng mũi, chúng tuy đơn giản nhưng vẫn chừa chất nhiều nguy hiểm trong ấy mà một người chỉ mong đợi kết quả như mình không thể đoán trước được.

  [​IMG]
  Thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn khắc phục những khuyết điểm

  Nếu bạn là người đang chuẩn bị phẫu thuật Nâng mũi s line thì cần quan tâm kĩ càng những thông tin về nó để trang bị kiến thức, không phải ngỡ ngàng khi gặp phải các sự cố trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tất nhiên trong đó, không thể thiếu hiểu biết về quy trình tiến hành phẫu thuật của bạn sẽ như thế nào. Hơn nữa, với công nghệ hiện đại ngày nay, bạn có thể biết được qua internet hoặc tham khảo thêm kinh nghiệm từ bạn bè.

  Bạn nên nhớ rằng dù là phẫu thuật cắt mí mắt y như nhau nhưng tùy vào sức khỏe và thể trạng mỗi người mà thời gian lành cùng biến chứng sẽ khác nhau, vì thế đừng nghĩ một cách ngây thơ rằng “người ta làm đẹp thì chắc mình cũng đẹp”.Đừng bị lóa mắt bởi những hiệu quả nhanh chóng và thần kì mà quên rằng: Đó vẫn là một cuộc phẫu thuật. Dù là dao kéo, dùng kim hay laser thì cũng đều để lại đau đớn cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đừng thấy người ta thẩm mỹ đẹp rồi tin rằng mình cũng thế