hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dùng thử miễn phí dịch vụ - Cơ hội trúng 20 triệu mỗi ngày

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vinafone68

  vinafone68 Thượng đế

  Chương trình khuyến mại hấp dẫn chưa từng có được nhà mạng VinaPhone giới thiệu đến khách hàng từ ngày 19/11/2012. Khách hàng sẽ được miễn cước thuê bao sử dụng trong 7 ngày đầu đăng ký dịch vụ và chỉ phải trả phí khi tiếp tục sử dụng sau 7 ngày dùng thử miễn phí. Với chương trình mới lạ này, khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ miễn phí còn được tặng 1 mã quay số may mắn để có cơ hội trúng 20 triệu mỗi ngày. Chương trình quay số may mắn áp dụng cho 6 dịch vụ RingTunes, MCA, ChaCha, Vclip, MobileTV, Gói MAX – dịch vụ Mobile Internet trong vòng 90 ngày từ 19/11/2012 – 16/2/2013 với tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ 8 trăm triệu đồng.

  Soạn DK gửi 1558 (Miễn phí) để tham dự chương trình khuyến mại ngay.

  Đại diện VinaPhone cho hay, với chương trình khuyến mại chưa từng có này, nhà mạng mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội miễn phí trải nghiệm, sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích trong cuộc sống hàng ngày. Khách hàng có thể sử dụng internet tốc độ cao miễn phí với gói MAX 40 của dịch vụ Mobile internet; xem clip HOT nhất, mới nhất với dịch vụ Vclip; xem 29 kênh truyền hình đặc sắc với Mobile TV; nghe các bài hát miễn phí với dịch vụ Chacha; cài đặt nhạc chuông với Ringtunes và nhận thông báo cuộc gọi nhỡ với MCA.

  Để tham gia chương trình, khách hàng có thể nhắn tin DK gửi 1558 (Miễn phí). Theo đó, hệ thống sẽ trả về tin nhắn hướng dẫn cú pháp đăng ký của các dịch vụ.
  Khách hàng cũng có thể nhắn tin đăng ký dịch vụ như cú pháp dưới đây để tham gia chương trình.
  Tên dịch vụ Mã lệnh đăng ký dịch vụ
  Chacha DK CHACHA gui 9234
  Vclip DK VCLIP gui 9234
  Mobile TV DK MTV gửi 777
  Max 40 DK MAX gửi 888
  RingTunes DK gửi 9194
  MCA DK gửi 333
  Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật tại địa chỉ vinaphone.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dùng thử miễn phí dịch vụ - Cơ hội trúng 20 triệu mỗi ngày