hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đừng trông cậy vào những chiếc két sắt khách sạn

Thảo luận trong 'Cẩm nang du lịch'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,513
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, hầu hết các khách sạn dù là nhỏ cũng đều trang bị két sắt trong phòng khách. Du khách thường cất giữ tiền bạc, vật dụng có giá trị vào đó. Họ khá tin tưởng vào mức độ an toàn của két sắt, nhưng CNTraveler lại cho rằng két sắt trong khách sạn không đủ an toàn.

  [​IMG]
  Nhân viên khách sạn thường đưa ra khuyến cáo với khách là hãy cất giữ tiền bạc, trang sức, vật dụng quý giá vào két sắt trước khi ra ngoài. Nhưng liệu những tài sản của bạn đã thật sự an toàn?

  Theo CNTraveler, mã mặc định trên những chiếc két sắt thường là những dãy số rất dễ đoán như 0-0-0-0-0-0 hoặc 1-2-3-4-5-6. Cho nên, trước khi quyết định trông cậy vào chiếc két sắt này, du khách nên thực hiện các bước kiểm tra đơn giản, để chắc chắn rằng mã số mặc định đã được khách sạn thay đổi.

  Mặt khác do mức độ quản lý của mỗi khách sạn, khóa cơ, mật mã mặc định của két có thể bị lộ với "nhân viên xấu".

  Nếu cảm thấy không an toàn, hãy liên hệ nhân viên lễ tân để gửi đồ đạc hoặc yêu cầu một chiếc két sắt khác. Dù không phải két sắt nào cũng có mã mở khóa mặc định, kỳ nghỉ sẽ dễ chịu hơn nếu bạn không phải nơm nớp lo sợ cho tài sản của mình.

  Cũng cần phải hiểu rằng, dù bạn cất giữ đồ đạc bằng các nào, nhân viên khách sạn luôn có thể tiếp cận bằng chìa khóa hoặc mật mã dự phòng. Tuy khả năng bị trộm bởi nhóm người này không cao, bạn vẫn nên đề phòng.

  Một mẹo đơn giản khác mà bạn có thể làm là tự trang bị vali có khóa, cất tài sản vào đó trong và đặt chúng ở những nơi khuất tầm nhìn.

  Theo Zing
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Đừng trông cậy vào những chiếc két sắt khách sạn