hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đuổi trộm nhờ camera quan sát gắn ngoài sân

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vienthongtoancau

  vienthongtoancau Staffs

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đuổi trộm nhờ camera quan sát gắn ngoài sân

  Lợi ích của camera quan sát gắn ngoài sân một lần nữa được thể hiện qua video clip

  Công nghệ camera ngày càng thiết thực hơn trong cuộc số của chúng ta. Đoạn video đã clip ghi lại hình ảnh hai kẻ trộm cướp định đột nhập vào nhà, người chủ nhà may mắn phát hiện được khi chúng đang bàn bạc nhờ chiếc camera quan sát gắn ngoài sân.

  [​IMG]

  Sau sự việc Cảnh sát khu vực tường thuật lại với báo chí tình huống xảy ra như sau. Người đàn ông trong nhà nghe thấy tiếng động ở sân sau, ông liền bật chiếc camera chống trộm gắn ngoài sân lên để kiểm tra và phát hiện 2 kẻ tình nghi đang chuẩn bị đột nhập. Ngay lập tức ông gọi 911 và chuẩn bị súng của mình. Một tên đã đạp cửa xông vào với khẩu súng ngắn đe doạ. Người đàn ông liền nổ một phát súng vào chúng. Bọn cướp hoảng loạn bỏ chạy tuy nhiên không có tên nào bị trúng đạn.

  Hai kẻ tình nghi được mô tả nhận dạng là tóc ngắn, tuổi từ 16 đến 20. Một trong 2 tên có chiều cao khoảng 5 feet 7 inchs nặng 140 pound, mặt có sẹo bên trái và hình xâm trên cánh tay. Tên còn lại cao 5 feet 11 inchs nặng 165 pounds. Mọi thông tin có được vui lòng thông báo cho cảnh sát để hỗ trợ. Từ câu chuyện cho thấy bọn trộm cướp ngày càng lộng hành và hung hãn. Độ tuổi của chúng ngày càng trẻ hơn cho nên cũng khó đoán và nguy hiểm hơn. Chúng ta chỉ có thể tự bảo vệ mình bằng cách trang bị đầy đủ các thiết bị an ninh phòng khi hữu sự. Hiện nay tại Việt Nam cũng rất nhiều hộ gia đình đã lắp đặt camera để bảo vệ tài sản của mình. Và nếu nhà bạn có khoảng sân lớn thì cũng nên cân nhắc vấn đề lắp đặt camera quan sát gắn ngoài sân thật sớm để tránh xảy ra “mất trâu mới lo làm chuồng”.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đuổi trộm nhờ camera quan sát gắn ngoài sân