hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Duyệt công văn nhập cảnh cho khách quốc tế

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. ngocty

    ngocty Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    11/6/14
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Visa Ngọc Tú hỗ trợ quý khách xin công văn vào Việt Nam cho khách du lịch và công tác ngắn hạn ., Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên lạc để được tư vấn trực tiếp .

    Hồ sơ để xin công văn nhập cảnh (Approval letter)

    a. Hồ sơ xin công văn du lịch (DL)

    – Scan mặt hộ chiếu của người xin visa

    – Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam

    – Cung cấp nơi nhận visa (ĐSQ hoặc LSQ Việt Nam ở nước ngoài, tại các sân bay hoặc cửa khẩu quốc tế của Việt Nam)

    – Loại visa và thời hạn visa muốn xin

    – Thời gian xin: 1-2 ngày làm việc

    b. Hồ sơ xin công văn Thương mại (DN/LV)

    – Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác tại Việt Nam;

    – Giấy phép kinh doanh (bản photo) có đóng dấu công ty;

    – Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của công ty (bản photo);

    – Giấy chứng nhận đăng ký thuế (bản photo);

    – Giấy giới thiệu chữ ký và con dấu bản chính;

    – Hộ chiếu của người xin visa (bản photo);

    – Giấy phép lao động (bản photo) nếu có;

    – Booking vé may bay khứ hồi.

    – Thời gian xin công văn: 7- 10 ngày làm việc

    Lệ phí xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam nhận visa tại sân bay ( Visa on arrival ):

    Duyệt visa du lịch 1 tháng 1 lần nhận tại sân bay : LL

    Duyệt visa 3 tháng 1 lần nhận tại sân bay : LH

    Duyệt visa 3 tháng nhiều lần tại sân bay : LH

    Duyệt công văn nhập cảnh nhận visa tại sứ quán:

    Duyệt visa du lịch 1 tháng 1 lần nhận tại sư quán VN tại nước ngoài : LH

    Duyệt visa 3 tháng 1 lần nhận tại sư quán VN tại nước ngoài : LH .

    Duyệt visa 3 tháng nhiều lần nhận tại sân bay : LH.

    Sau khi nhận công văn quý khách đến tại đại sứ quán hoặc sân bay để dán visa theo quy định .

    Duyệt công văn nhập cảnh mục đích thương mại cho khách nước ngoài .

    Hồ sơ : Quý khách vui lòng gửi mail vào ngoctutravel@gmail.com để lấy hồ sơ mẫu .
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Duyệt công văn nhập cảnh cho khách quốc tế"