hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nganaleteam

  nganaleteam Staffs

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nguyên nhân gây ê buốt răng gồm:
  1. Do nền răng quá yếu
  Thông thường, khi nói đến tẩy trắng răng, người ta sẽ tưởng tượng đến việc bác sĩ dùng thuốc tẩy trắng để đánh bật những phẩn tử gây ố màu trên răng. Bởi hoạt tính tẩy trắng răng mạnh nên các hoạt động này sẽ gây kích ứng cho răng. Nếu nền răng của bạn tốt, khỏe mạnh thì vấn đề này không hề đáng ngại, một số bệnh nhân còn không cảm thấy điều gì. Nhưng với một số người bệnh, do nền răng của họ yếu, có thể do bẩm sinh, do thiếu canxi hay tác động của những bệnh lí trước đó, họ sẽ cảm nhận được sự kích ứng này, và đó là lý do gây ê buốt răng.

  [​IMG]

  2. Do răng bị mòn men
  Nếu răng bạn đã có hiện tượng mòn men răng thì ít nhiều sẽ điều có cảm giác ê buốt sau khi tẩy trắng. Với các trường hợp mòn men răng nặng hơn, do tác động của thuốc tẩy trắng, bệnh nhân sẽ thường nhanh chóng cảm thấy ê buốt ngay trong quá trình tẩy trắng răng. Đây là các phản ứng tự nhiên do các ống tủy phần nào bị lộ ra tác động với thuốc tẩy trắng.
  3. Các bệnh lí có sẵn từ trước
  Như đã nói ở trên, những bệnh lí răng miệng tồn tại trước đo như sâu răng hay nha chu đều khiến bạn có cảm giác ê buốt khi tẩy trắng. Những vùng răng bị sâu và tổn thương, khi tiếp xúc với thuốc sẽ nhanh chóng khiến bạn cảm thấy ê buốt. Cho nên các đối tượng đang mắc vấn đề về răng miệng thường không được khuyến khích sử dụng phương pháp tẩy trắng này!
  4. Răng bọc sứ

  Đối với các trường hợp người bệnh có bọc răng sứ, việc tẩy trắng răng sẽ có thể xảy ra tình trạng thuốc tẩy trắng dắt vào phần cùi răng, từ đó là nguyên nhân gây ra hiện tượng ê buốt chân răng. Làm sao để hạn chế những hiện tượng ê buốt chân răng sau khi tẩy trắng răng.

  [​IMG]

  Để giảm thiểu hay hạn chế hiện tượng này không khó. Trước hết, trước khi quyết định tiến hành tẩy trắng răng, bạn nên kiểm tra toàn diện chất lượng răng miệng của mình. Đây là việc cần thiết, nếu có thể, bạn nên tiến hành định kì để sớm phát hiện ra các vấn đề bệnh lí về răng. Nếu không có vấn đề gì nghiêm trọng, bạn có thể tiến hành tẩy trắng răng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng những loại thuốc có nồng độ thấp và lựa chọn phòng khám nha khoa tin cậy. Hầu hết các kĩ thuật tẩy trắng răng hiện này đều sử dụng Laser nên sẽ hạn chế được phần nào hiện tượng ê buốt răng sau tẩy trắng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng