hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Emeralda Ninh Bình - điểm đến mới cho du lịch MICE

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

Ads

Chia sẻ trang này

 1. admin

  admin Thượng đế

  Khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao Emeralda Ninh Bình, nơi đã được nhiều cơ quan, công ty... chọn là điểm đến cho các sự kiện.

  [​IMG]

  Ẩn mình trong khu bảo tồn tự nhiên Vân Long, Gia Viễn, Ninh Bình, khu nghỉ Emeralda Ninh Bình trải dài trên diện tích 16,2 ha. Khu nghỉ được thiết kế trên nền kiến trúc làng Bắc Bộ xưa với 9 xóm: chuối, tre, cau, mít, thượng, hạ, trung, đoài, đông.
  [​IMG]

  Trung tâm hội thảo hiện đại rộng hơn 1.000 m2 với khán phòng Vân Long và 2 phòng họp chức năng, hồ câu cá 2 ha, sân golf mini. Gói khuyến mãi "Điểm hẹn Emeralda" cho các sự kiện diễn ra trong tháng 10 đến ngày 31/12 (chi tiết tại đây).

  [​IMG]

  Khu nghỉ bao gồm 57 villa tổng cộng 172 phòng chia làm 3 hạng phòng Superior, Deluxe, Duplex được trang bị tiện nghi hiện đại cùng những vận dụng thân thiện với môi trường.

  [​IMG]

  Phòng Emeralda Deluxe (77 m2) với nội thất bằng gỗ tự nhiên ấm áp, vườn nhiệt đới với các loài hoa dân dã, bồn tắm hướng nhìn ra vườn và vòi tắm hoa sen ngoài trời.
  [​IMG]

  Ba nhà hàng và bar gồm Sen với sức chứa lên đến 300 khách phục vụ ẩm thực Việt Nam 3 miền, nhà hàng Organics mang lại thực phẩm có lợi cho sức khỏe và Wine bar.
  [​IMG]

  Hai bể bơi trung tâm ngoài trời và trong nhà (được làm nóng vào mùa đông) với quang cảnh núi non hùng vĩ của Ninh Bình phù hợp cho tiệc cưới, tiệc nhân viên ngoài trời với BBQ cuối tuần.

  [​IMG]

  La Cochinechin destination Spa cung cấp hơn 100 phương pháp trị liệu của Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ. Đặc biệt chương trình "Thanh lọc cơ thể" giúp giải tỏa khỏi những bộn bề của cuộc sống thành thị và công việc cùng đội ngũ trị liệu viên chuyên nghiệp.

  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]

  (Nguồn: Emeralda Ninh Bình)​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Emeralda Ninh Bình - điểm đến mới cho du lịch MICE"