hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Empire State công trình ấn tượng nhất New York

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nhanh tay mua vé máy bay đi New York để có thể khám phá một công trình ấn tượng nhất thế giới hiện nay. Hơn bất cứ tòa nhà nào trên thế giới, tòa nhà Empire State là hiện thân của những khát vọng của con người để xây dựng các tòa tháp mà đạt cho bầu trời. Các tòa nhà chọc trời có lẽ là tòa nhà nổi tiếng nhất của New York và có thể được nhìn thấy trên nhiều bưu thiếp.

  Ngọn tháp vào ban đêm
  Tòa nhà Empire State cũng có trong nhiều bộ phim, đáng chú ý là hầu hết các bộ phim kinh điển 'King Kong' từ năm 1933. Thậm chí ngày nay, mặc dù tòa nhà đã bị tước danh hiệu của mình từ các tòa nhà cao nhất thế giới, nó là một biểu tượng của bản thân New York, thăm hơn ba triệu người mỗi năm thực hiện mua vé máy bay đi New York để tham quan toà nhà Empire State.

  Đồng thời khi nó được xây dựng vào đầu những năm 1930 trên Fifth Avenue , tòa nhà Empire State đã phá vỡ tất cả các hồ sơ và được mệnh danh là "kỳ quan thế giới thứ 8 '.

  Tòa nhà có 64 thang máy (73 giờ) và được xây dựng chỉ trong 1 năm và 45 ngày. Các tòa nhà chọc trời đã vượt qua nhà hàng xóm với chiều cao của 381 mét (1250 ft). Là tòa nhà Empire State là một trong những tòa nhà chọc trời được xây dựng cuối cùng trước khi cuộc Đại khủng hoảng tung ra thị trường bất động sản, nó sẽ không được đứng đầu cho đến năm 1972, khi các đôi World Trade Towers truất ngôi tòa nhà Empire State là tòa nhà cao nhất thế giới.
  [​IMG]
  Thiết kế
  Tòa nhà Empire State được thiết kế bởi William Frederick Lamb của công ty kiến trúc của Shreve, Lamb và Harmon. Lamb, chịu ảnh hưởng bởi Raymond Hood của tòa Daily News , đã đưa ra một thiết kế khá đơn giản, được xác định bởi các yêu cầu như ngân sách, thời hạn và 1.916 luật quy hoạch thành phố New York.Các tòa nhà sẽ có một thành phần cổ điển của một cơ sở năm tầng, một tòa tháp lớn với những thất bại (theo yêu cầu của pháp luật quy hoạch của thành phố) và một ngọn tháp hoành tráng. Mặt tiền đá vôi có rất ít hoặc không có trang trí.
  Điều gì làm cho các thiết kế tuyệt vời như vậy là cho tất cả đơn giản của nó và số lượng lớn sheer nó có một thành phần hoàn hảo và Massing, cho việc xây dựng một vĩ nhất định.

  Bay đi New York cùng American Airlines
  American airlines được khá nhiều du khách ưa thích mỗi khi có nhu cầu thực hiện chuyến bay đi New York để đặt vé của hãng bay này bạn hãy liên hệ đến Vietnam Booking chúng tôi là đại lý uy tín và là điểm đặt vé quen thuộc của nhiều du khách.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Empire State công trình ấn tượng nhất New York