hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Festival tôn vinh giá trị di sản

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Du khách sẽ được miễn phí tham quan phố cổ Hội An và khu đền tháp Mỹ Sơn (Quảng Nam) trong dịp diễn ra Festival từ ngày 21 đến 26/6.

  Sáng 7/5, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã công bố các hoạt động diễn ra tại Festival di sản Quảng Nam năm nay, trong đó có canarval đường phố với sự tham gia của 11 đoàn hợp xướng quốc tế và khoảng 200 diễn viên đến từ các nước Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản.

  [TABLE="width: 0, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Khu đền tháp Mỹ Sơn. Ảnh: Đoàn Loan.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Du khách sẽ được thưởng ngoạn không gian di sản ASEAN qua triển lãm bên bờ sông Hoài với 16 gian nhà cổ; được tham dự nhiều hoạt động văn hóa như liên hoan nghệ thuật quần chúng các dân tộc Việt Nam, ngày hội văn hóa Chăm tại khu di tích Mỹ Sơn, chương trình “Tái hiện đêm phố cổ Hội An đầu thế kỷ 20” tại khu phố cổ Hội An...
  Chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ 3 sẽ được tổ chức vào dịp này. Ngoài ra, tỉnh Quảng Nam cũng tổ chức một số hội thảo khoa học về bảo tồn di sản, xúc tiến đầu tư thương mại, giới thiệu sản phẩm du lịch.

  Quảng Nam từng tổ chức 4 kỳ lễ hội “Quảng Nam - Hành trình di sản”. Theo ông Trần Minh Cả, Phó chủ tịch UBND tỉnh, rút kinh nghiệm từ các năm trước, khâu tổ chức năm nay được chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách. Khách tham quan trong dịp này sẽ được miễn phí vé thăm phố cổ và khu đền tháp Mỹ Sơn.


  Theo VNE

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Festival tôn vinh giá trị di sản