hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Financial District - Trung tâm thương mại của San Francisco

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Là khu kinh doanh trung tâm của San Francisco, quận tài chính được đóng gói theo đúng nghĩa đen với các tập đoàn và doanh nghiệp khác. Bị chi phối bởi nhà cao tầng tháp toàn bộ khu vực là khá áp đặt trong xuất hiện của nó. Các tổ chức có thể được tìm thấy ở đây bao gồm các công ty luật, trụ sở công ty, ngân hàng và tổ chức tài chính khác. Một số điểm đáng chú ý của các tòa nhà được đặt ở đây bao gồm cả trụ sở công ty của Wells Fargo Bank, VISA, Union Bank of California và Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Trong khi có một sự nhấn mạnh vào thế giới kinh doanh, điểm đến này vẫn còn có một số yếu tố để cung cấp du lịch giải trí là tốt. Một chuyến đi đến trung tâm truyền thống của huyện, Montgomery Street sẽ mang lại một loạt các trung tâm thương mại được hoàn hảo cho người mua sắm. Tin hot: Ve may bay di Atlanta China cho mọi người.

  Trung tâm có thể được tìm thấy ở đây bao gồm các tòa nhà Ferry, Crocker Gallery và Embarcadero trong đó cung cấp chung một phạm vi đáng kinh ngạc của vật phẩm chắc chắn sẽ đáp ứng ngay cả những hăng hái nhất của người mua sắm. Ngoài ra một loạt các sự kiện diễn ra trên khắp các trung tâm đánh dấu dịp đặc biệt và thường bị giảm giá và chương trình khuyến mãi khác.

  Du khách cũng sẽ tìm thấy các công viên trong khu vực giúp phá vỡ các chất đô thị hoá cao của điểm đến này. Công viên là hoàn hảo cho đi dạo thư giãn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Một cấu trúc đáng chú ý ở đây là tòa nhà San Francisco Ferry phục vụ một thiết bị đầu cuối cho phà đi qua vịnh. Một trong những tính năng nổi bật nhất của kết cấu là tháp đồng hồ khổng lồ thống trị quan điểm toàn bộ bên ngoài của tòa nhà. Khi nhận trong khách xem sau đó có thể bắt tay vào một chuyến đi giữa làn nước trong xanh của vịnh San Francisco.

  [​IMG]

  Nhiều khách sạn tại San Francisco nằm gần làm Financial District cư trú tại một lựa chọn lý tưởng nhất là những người đi du lịch về kinh doanh. Các khách sạn tại San Francisco trên cung cấp phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau và các yêu cầu đảm bảo tất cả du khách tìm kiếm một lựa chọn phù hợp với nhu cầu của họ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Financial District - Trung tâm thương mại của San Francisco