hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


FLC Vĩnh Thịnh - Đối tác bền vững của ezCloud

Thảo luận trong 'Folio'

 1. Tony Nguyễn

  Tony Nguyễn Staffs

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Ứng dựng phần mềm quản lý vào công tác quản lý resort đang là một trong những yếu tố tiên quyết tạo nên một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp, đặc biệt với những resort mang tiêu chuẩn quốc tế như FLC Vĩnh Thịnh Resort.

  Là một đối tác bền vững lâu dài của ezCloud, FLC Vĩnh Thịnh đã và đang tin dùng phần mềm quản lý tổng thể khách sạn với các tính năng kết nối đặt phòng trực tuyến và kênh phân phối. Nhờ có phần mềm quản lý tổng thể, FLC Vĩnh Thịnh đã tiết kiệm được cho mình cả về chi phi nhân lực và thời gian, mang tới sự tiện lợi không chỉ cho chính khách sạn mà cả với khách hàng của mình. Sử dụng những tiến bộ về khoa học kỹ thuật chính là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển trong nền kinh tế trẻ không ngững chuyển mình ở Việt Nam.

  Tọa lạc tại khu Trũng, quốc lộ 13 Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc., Vĩnh Thịnh

  Resort là tổ hợp của các khu thể thao giải trí cộng đồng đa chức năng, được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh từ hạ tầng kỹ thuật cho đến hệ thống kỹ thuật công trình.
  Với hơn 600 tỷ đồng được đầu tư vào 7,4 ha và các trang thiết bị cũng như đầu tư vào hệ thống các phần mềm hiện đại cũng phong cách làm việc chuyên nghiệp, Vĩnh Thịnh Resort vinh dự được quốc tế công nhân là khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam.
  Đến với Vĩnh Thịnh, bên cạnh cơ hội được chiêm ngưỡng những công trình mang phong cách quý phái, sang trọng và tinh xảo, quý khách sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  Với không gian trong lành, thoáng đãng, Khu tổ hợp thể thao và giải trí công cộng đa chức năng FLC Vĩnh Thịnh Resort là điểm đến lý tưởng để tổ chức các sự kiện & tiệc gia đình cuối tuần. vinh-thinh-1.jpg
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết FLC Vĩnh Thịnh - Đối tác bền vững của ezCloud