hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


FPT Online khẳng định không tin vào "số trời"

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Theo đại diện hãng, chuyện lo ngại về cái gọi là “số trời” dành cho GE thật sự là một lo ngại không có cơ sở.
  Như đã phản ánh, những lo lắng cho số phận sắp tới của Bá Chủ Thế Giới (vGE) lại dấy lên, khi tinh trạng hiện tại ở server Emilia “vắng như chùa bà đanh”. Trong khi đó, tại server Hảo Vọng, mọi chuyện vẫn rất tấp nập và khá suôn sẻ, nhưng để sự chênh lệch quá nhiều giữa 2 server cũng coi như việc hiện tại GE đã “quy về một mối”.

  [​IMG]
  Bà Phạm Phương Lâm, Giám đốc sản phẩm vGE.

  Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Phạm Phương Lâm, Giám đốc sản phẩm vGE. Theo bà Lâm, “số trời” dành cho trò chơi thật sự là một lo ngại không có cơ sở, đồng thời bà cũng đang thương thảo với đối tác về kế hoạch tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn cho khách hàng vào những tháng hè tới.

  Về vấn đề lag - dis, đại diện FPT Online cho rằng hiện tại không game nào không gặp vấn nạn này, khác nhau là thái độ và dịch vụ của các nhà điều hành với mỗi sản phẩm mà thôi.

  [​IMG]
  VGE sẽ có thêm nhiều cải tiến trong thời gian tới.

  Dưới đây là phần phỏng vấn và trả lời cụ thể:

  Thưa bà, bà có ý kiến gì khi có ý kiến cho rằng server Emilia bây giờ “vắng như chùa Bà Đanh” và VGE cũng không thể thoát khỏi “số trời”?

  Tôi thấy đây là những nhận định cá nhân, mang tính một chiều bởi lẽ mật độ người chơi ở 3 cụm máy chủ của Bá Chủ Thế Giới kể từ sau khi update phiên bản Phục Hưng đến nay tăng trưởng khá ổn định. Hơn nữa, anh cũng thấy, bên cạnh ý kiến cho rằng server này vắng thì cũng có nhiều người chơi khác có ý kiến trái chiều.

  Còn chuyện lo ngại về cái gọi là “số trời” dành cho GE thật sự là một lo ngại không có cơ sở. Bởi không có lý do gì một Nhà phát hành đầu tư tiền bạc, tâm huyết để cải tổ dự án đến khi có chút thành quả lại bỏ ngang cả. Hơn thế nữa, hiện nay tôi đang thương thảo với đối tác về kế hoạch tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn cho người chơi vào những tháng hè tới.

  “Không lửa làm sao có khói”, phải chăng có nguyên cớ gì mới có những lời như vậy?

  Ngoài những lý do khách quan như sự cố về đường truyền làm ảnh hưởng đến công tác vận hành game thì hầu hết các lỗi xuất hiện sau khi update phiên bản mới đều đã được chúng tôi khắc phục. Trong đó đáng kể nhất phải là việc “fix” các lỗi mission (lỗi nhiệm vụ), lỗi pet (lỗi về thú nuôi)…

  Còn về tình hình ở server Emilia, chúng tôi ghi nhận được một số Phe lớn vì mâu thuẫn nội bộ, vì lí do cá nhân,… mà “đường ai nấy đi” nên làm cộng đồng người chơi cảm thấy thiếu độ “máu lửa”, tính cạnh tranh trong những trận Chiến tranh thuộc đia, trong những chuyến săn “boss”, giành bãi train mà thôi.

  Vậy còn tình trạng lag, dis,… thì sao?

  Sau khi khắc phục các lỗi như tôi đã nói ở trên thì tình trạng đó đã không còn nữa. Tuy nhiên do đặc thù của trò chơi này khá nặng nên với trường hợp đông game thủ tập trung trong 1 map sẽ gây tình trạng lag. Trong khi đó GE có 3 kênh, game thủ có thể đổi kênh để tránh tình trạng này. Ngoài ra, tôi cũng muốn chia sẻ thêm, hiện nay, không game nào không xảy ra vấn đề lag, dis… khác nhau là thái độ và dịch vụ của các nhà điều hành với mỗi sản phẩm mà thôi.

  Như trên bà có nói là mật độ người chơi vẫn tăng trưởng ổn định, liệu bà có thể công bố một vài số liệu, hình ảnh để lí lẽ của mình thêm thuyết phục?

  Những số liệu thì tôi không thể công bố được vì như vậy sẽ vi phạm quy tắc bảo mật của công ty. Tuy nhiên, những phản hổi tích cực của ngưởi chơi, theo quan điểm của tôi, đó chính là bằng chứng thuyết phục nhất.

  Vậy bà có thể chia sẻ thêm về những kế hoạch sắp tới của Bá Chủ Thế Giới?

  Hiện nay, ngoài chuỗi sự kiện của phiên bản mới và server mới, người chơi Bá Chủ Thế Giới đang có cơ hội sở hữu những vật phẩm quý hiếm và những bộ trang phục mới nhất, chưa từng xuất hiện trước đo qua sự kiện “Rương báu Huyền Thoại” và “Rương báu các vị thần”. Ngoài ra, mùa hè tới, cộng đồng VGE sẽ được đón nhận hàng loạt sự kiện hấp dẫn và thú vị.

  Xin cảm ơn bà.

  Theo Genk.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết FPT Online khẳng định không tin vào "số trời"