hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Furama Resort Đà Nẵng lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Rồng Vàng

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Furama Resort Đà Nẵng vừa nhận giải thưởng Rồng Vàng 2012 do Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương và Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Furama Resort Đà Nẵng nhận giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu trong cả nước.

  [​IMG]

  “Chúng tôi cảm thấy vinh dự vì đã được ghi nhận trong 5 năm liên tiếp. Furama sẽ cố gắng để tiếp tục là khu nghỉ mát hàng đầu trên thị trường, cam kết không chỉ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho du khách mà còn góp phần vào phát triển thị trường du lịch cũng như đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội”, ông Matthias Wiesmann, Tổng giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng, cho biết.

  Trong những năm qua, Furama Resort Đà Nẵng không ngừng đầu tư và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình bao gồm việc thiết kế và nâng cấp toàn bộ các phòng nghỉ, phủ sóng wifi công nghệ của Google toàn bộ khách sạn, bao gồm cả bãi biển và trên phương tiện đưa đón khách, ra mắt khu vực đón khách và quầy thông tin tại cổng hàng không mới của Sân bay Đà Nẵng, đưa vào hoạt động 31 biệt thự Furama Villas sang trọng và nhiều tour du lịch mới như du lịch bằng trực thăng, du lịch sinh thái, du lịch sức khỏe...

  Nguồn: Báo Đà Nẵng

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Furama Resort Đà Nẵng lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Rồng Vàng