hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Fusion Maia Đà Nẵng nằm trong tốp 101 khách sạn tốt nhất toàn cầu 2013

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Fusion Maia Đà Nẵng vừa được ghi tên trong danh sách giải thưởng dành cho 101 khách sạn tốt nhất toàn cầu năm 2013 do Tạp chí Tatler Travel Guide tổ chức. Fusion Maia Đà Nẵng là đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách này.

  [​IMG]

  Hàng năm, Tatler Travel Guide - Tạp chí uy tín và danh tiếng hàng đầu Anh quốc nằm trong số các ấn phẩm nổi tiếng của Conde Nast Traveller - sẽ bình chọn 101 khách sạn tốt nhất toàn cầu với những tiêu chí nhất định. "Chúng tôi muốn các khách sạn phải thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ - và chúng tôi thách thức họ! Nhưng cái chúng tôi muốn cảm nhận chính là sự yêu thích thực sự" - Melinda Stevens, biên tập viên du lịch của Tạp chí giải thích.

  Tạp chí nhận xét: "Fusion Maia sẽ khiến bạn cảm thấy được chào đón nồng nhiệt cũng như nhận được những nụ cười thân thiện từ các nhân viên khách sạn. Thật tuyệt vời. Bãi biển đầy cát ôm trọn với làn nước trong xanh mát lạnh trải dài trên 19 dặm. Nằm giữa một không gian trầm mặc của kiến trúc thiền tĩnh lặng là một hồ bơi rộng lớn nép mình giữa khu vườn bao quanh bởi những hàng cây dương xỉ nằm cách bờ biển chỉ vài chục mét. Spa là điểm nhấn đặc biệt tại Fusion Maia. Mỗi ngày sẽ có hơn 60 nhân viên phục vụ mang đến cho du khách 2 gói trị liệu miễn phí và thoải mái".

  "Chúng tôi thực sự vui mừng và cảm kích khi nhận được giải thưởng này từ Tatler Travel Guide 2013. Chúng tôi cảm thấy bất ngờ và tự hào hơn khi biết rằng Fusion Maia Đà Nẵng là đại diện duy nhất của Việt Nam. Giải thưởng này đã công nhận nỗ lực hết mình của chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như trách nhiệm mà chúng tôi cần phải làm để biến Fusion Maia Đà Nẵng trở thành một nơi lý tưởng để du khách nghỉ dưỡng. Tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ đam mê và triết lý "Cảm xúc từ trái tim". Thực sự, tất cả du khách đến với chúng tôi đều cảm nhận được nguồn năng lượng đang lan tỏa và chi phối khiến họ khó lòng nói tạm biệt và quay về nhà". Michelle Ford - Giám đốc Fusion Maia Đà Nẵng chia sẻ.

  Trước giải thưởng từ Tatler Travel Guide, Fusion Maia Đà Nẵng đã liên tiếp nhận được đề cử cho Danh sách những khách sạn nổi bật từ Tạp chí danh tiếng Conde Naste Traveler năm 2011 và 2012. Điều này đã chứng minh Fusion Maia có khả năng làm hài lòng và mang lại sự ngạc nhiên cho du khách.

  Nguồn: Website thanhtra.com.vn
   
 2. hys1204

  hys1204 Thượng đế

  woow, nói chung là cũng tự hào về điều này, hy vọng các khách sạn và điểm đến, các dịch vụ du lịch tại việt nam thay đổi theo chất lượng để thu hút được nhiều du khách hơn nữa
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Fusion Maia Đà Nẵng nằm trong tốp 101 khách sạn tốt nhất toàn cầu 2013