hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Khách Sạn


hot Trao đổi textlink, contents


Gà nấu lá giang

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Staffs

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    NẤU LÁ GIANG
    Vật liệu:
    - 1/2 con gà khoảng 700g

    - 100g lá giang

    - Tỏi, ớt, rau thơm, ngò gai

    - Tiêu, muối, đường, bột ngọt, nước mắm ngon, dầu ăn.
    [​IMG]
    CÁCH LÀM GÀ NẤU LÁ GIANG
    - Gà làm sạch, chặt từng miếng vừa ăn, để ráo nước

    - Lá giang rửa sạch, để ráo nước.

    - Bắc xoong nước nấu sôi với chút muối và đường, cho gà vào. Để lửa riu riu, vớt bọt.

    - Gà mềm, cho cá giang vào, nấu khoảng gần 5 phút. Nêm tại nước mắm, đường, bột ngọt cho vừa ăn.

    - Nhắc xuống, cho dầu đã khử thơm vào.

    Trình bày:
    - Múc canh ra tô, rắc thêm ngò gai, rau thơm xắt nhuyễn và ớt xắt lát lên trên. Món này ăn nóng với cơm hoặc bún.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Gà nấu lá giang.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gà nấu lá giang