hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Galina Mud Bath & Spa Nha Trang - Ưu đãi đặc biệt cho người dân Khánh Hòa!

Thảo luận trong 'Cẩm nang du lịch'

 1. biennhatrang

  biennhatrang Staffs

  Tham gia ngày:
  21/7/14
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bắt đầu từ 01/04/2015 đến 30/06/2015, Trung tâm Tắm bùnSpa Galina (Galina Mud Bath & Spa) triển khai chương trình “Ưu đãi đặc biệt cho người dân Khánh Hòa”- giảm giá 50% Spa đồng giávé tắm bùn khoáng nóng chỉ 200.000đ/ người lớn và 120.000đ/ trẻ em. Chương trình áp dụng cho tất cả người dân trong tỉnh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề trên địa bàn và các đoàn khách tổ chức hội nghị tại Nha Trang.

  [​IMG]

  Để hưởng ưu đãi, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chỉ cần xuất trình CMND/Thẻ Sinh viên hoặc các giấy tờ tùy thân khác (có ảnh). Đối với khách đoàn (không phải đoàn thương mại) cần cung cấp danh sách đoàn với đầy đủ các thông tin: Họ tên, số CMND có xác nhận, đóng dấu của thủ trưởng đơn vị.

  [​IMG]

  Galina Mud Bath & Spa là Khu tắm bùn khoáng nóng duy nhất nằm ngay trung tâm thành phố và là Trung tâm Spa có quy mô lớn và sang trọng bậc nhất tại Nha Trang. Với cơ sở hạ tầng cao cấp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình, Galina Mud Bath & Spa cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như: tắm bùn khoáng nóng - “đặc sản” không thể bỏ qua của thành phố biển xinh đẹp, ngâm hồ nóng Onsen Nhật Bản - lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang, các dịch vụ spa cao cấp, trị liệu y học cổ truyền, lớp học Yoga, v..v…

  Để biết thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ:

  Galina Mud Bath & Spa- 05 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, Nha Trang

  Tel: 058.3529998 – Hotline: 0918889077

  Website: www.galinahotel.com.vn - Facebook:https://www.facebook.com/GalinaMudBathSpa
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Galina Mud Bath & Spa Nha Trang - Ưu đãi đặc biệt cho người dân Khánh Hòa!