hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Game 3D Hắc Ám Đế Quốc đã cập bến Việt Nam

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. Tuyetpham248

  Tuyetpham248 Staffs

  Tham gia ngày:
  31/12/13
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đồ họa của Hắc Ám Đế Quốc khá đẹp và có phong cách thiết kế theo hướng Âu – Mỹ với dáng vẻ cổ kính và không quá lòe loẹt, các hiệu ứng hình ảnh cao cấp như đổ bóng, ánh sáng, khử răng chưa thực sự tối ưu nhưng chấp nhận được. Bên cạnh đó, hệ thống gameplay có hỗ trợ auto đánh quái và tìm đường rất thuận lợi.Cùng tải game audition mobile miễn phí đã crack và chờ đón sự góp mặt của Hắc Ám Đế Quốc nhé.


  Theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì trong thời gian tới, thị trường game Việt Nam sẽ tiếp tục đón nhận thêm game client 3D nữa là Hắc Ám Đế Quốc.


  Hắc Ám Đế Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Embrace. Trò chơi lấy bối cảnh châu Âu và dựa trên những câu chuyện kỳ bí về người sói, ma cà rồng, kết hợp với những yếu tố trong kinh thánh như chuyện các thiên thần sa ngã. Tất cả cùng nhào nặn để tạo nên 1 thế giới rộng lớn đậm chất sử thi và đầy màu sắc.

  Trong thế giới của game, đội ngũ phát triển đã đưa vào nhiều quy luật độc lập và hoàn chỉnh như quy luật về không gian, thời gian, sự phân chia chủng tộc, phân hệ kỹ năng, ma pháp… nhiều nguyên tố để cấu thành nên 1 môi trường chân thực, mang lại những trải nghiệm mới cho người chơi.Cùng với game này,các game thủ có thể nhanh tay tải game audition mobile để đắm mình trong kho âm nhạc hấp dẫn và những bước nhảy sôi động của game Audition các bạn nhé.
  [​IMG]


  Game 3D Hắc Ám Đế Quốc đã cập bến Việt Nam 1


  Đồ họa của Hắc Ám Đế Quốc khá đẹp và có phong cách thiết kế theo hướng Âu – Mỹ với dáng vẻ cổ kính và không quá lòe loẹt, các hiệu ứng hình ảnh cao cấp như đổ bóng, ánh sáng, khử răng chưa thực sự tối ưu nhưng chấp nhận được. Bên cạnh đó, hệ thống gameplay có hỗ trợ auto đánh quái và tìm đường rất thuận lợi.

  Tựa game này có hệ thống phân chia phe cánh 3 bên, hứa hẹn sẽ mang lại những trận chiến trên quy mô lớn. Về phương diện nghề nghiệp, Hắc Ám Đế Quốc có 4 lớp chính là Lang Nhân, Thư Ma Nhân, Đọa Thiên Sứ và Hấp Huyết Quỷ. Trong đó, Lang Nhân mang vai trò chiến sĩ với 2 hệ cuồng bộc và thủ hộ, Thư Ma Nhân chuyên về tấn công từ xa với 2 hệ xạ kích và khu ma, Đọa Thiên Sứ có sở trường pháp thuật với 2 hệ trị liệu và nguyên tố, Hấp Huyết Quỷ có thể làm thích khách với hệ mẫn nhuệ hoặc làm thuật sĩ với hệ huyết chú.


  [​IMG]


  Game 3D Hắc Ám Đế Quốc đã cập bến Việt Nam 2


  Ngoài ra, trò chơi này còn những tính năng thú vị khác như hệ thống nguyên tố thuộc tính, hệ thống pet, hệ thống đấu giá, hệ thống trang bị phong phú cùng tính năng cường hóa, khảm nạm, hệ thống nhuộm màu, hệ thống đồ thời trang…


  GameK sẽ tiếp tục cập nhật thêm chi tiết thông tin về Hắc Ám Đế Quốc trong thời gian tới.Các game thủ có thể tải game audition mobile miễn phí đã việt hóa để có những giây phút giải trí thật sự thú vị các bạn nhé.


  [​IMG]


  Game 3D Hắc Ám Đế Quốc đã cập bến Việt Nam 3
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Game 3D Hắc Ám Đế Quốc đã cập bến Việt Nam