• Về việc đăng ký thành viên
 • Game bắn gà cho Nokia S60

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. nguyenanh711

   nguyenanh711 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   1/1/15
   Bài viết:
   7
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Phiên bản game ban ga cực hay gà mới nhất của điện thoại di động Nokia S60. Trò chơi một hình ảnh sống động, game bắn súng gà S60 sẽ mang lại cho bạn một khoảnh khắc thú vị của điện thoại di động thú vị nhất.
   [​IMG]
   tai game ban ga 5 hỗ trợ tất cả các mẫu điện thoại di động của Nokia S60 như Nokia 7650, Nokia 3650, Nokia N-Gage, Siemens SX1, Nokia 6600, Nokia N70, N72, N90 ... tay nhanh về download game di động để mở ra các trò chơi ngay trên điện thoại di động của bạn.

   Hình ảnh trong game:
   [​IMG]
   Trò chơi Chicken Shoot gà Bắn trò chơi cho Nokia S60 S60

   Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là để tiêu diệt tất cả những con gà đang bay trong không gian, chúng tôi đang có kế hoạch download ban ga xâm chiếm hành tinh của chúng ta. Hãy vượt qua mọi thử thách trong trò chơi để giành chiến thắng trong trò chơi chiến thắng với số điểm cao nhất.
   [​IMG]
   Version shoot gà trò chơi cho điện thoại Nokia S60 hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động. Để tải về các trò chơi trên điện thoại di động của bạn xin vui lòng truy cập website. Có rất nhiều phiên bản của trò chơi bạn bắn gà hay để khám phá. Chúc các bạn vui vẻ chơi game!
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Game bắn gà cho Nokia S60"

  Chia sẻ trang này

  Từ khóa được tìm kiếm qua Google

  1. tai game ban ga 5 cho s60