hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Game đỉnh Hắc Kim thử nghiệm trong tháng sau

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. dtquyen_90

  dtquyen_90 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của Hắc Kim sẽ chính thức diễn ra vào tháng 02 tới đây.

  Cách đây ít lâu, GameK đã giới thiệu tới các bạn độc giả tựa game nhập vai bom tấn đến từ studio đã làm ra Cửu Âm Chân Kinh mang tên Hắc Kim (Black Gold Online). Theo công bố của Snail Games, giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của Hắc Kim sẽ chính thức diễn ra vào tháng 02 tới đây.
  ----> Xem thêm download game iwin cho Windows Phone ngay để khám phá tính năng mới nào.
  Hắc Kim là một MMORPG 3D độc đáo, trò chơi không sử dụng những đề tài truyền thống trên thị trường game online của Trung Quốc như kiếm hiệp - tiên hiệp, mà sử dụng yếu tố của những cỗ máy hơi nước đối đầu với các sức mạnh trong tự nhiên để tạo ra một thế giới hoàn toàn mới. Cốt chuyện chính trong trò chơi xoay quanh những cuộc tranh chấp, ganh đua kịch liệt để tranh giành một loại tài nguyên khan khiếm có tên là "Hắc Kim".
  [​IMG]
  Game đỉnh Hắc Kim thử nghiệm trong tháng sau 2​
  Trải nghiệm với tai iwin mien phi ngay để chơi tết.
  Câu truyện của Hắc Kim xảy ra trong một thế giới được gọi là Mental World. Đội ngũ phát triển đã dựng lên một thế giới huyền diệu đầy thách thức, trong thế giới này có tồn tại một loại tài nguyên đặc biệt vô cùng quý hiếm trong tự nhiên là "Hắc Kim", nó vừa có thể làm tăng nguồn năng lượng cho các pháp sư, vừa có thể cung cấp một động lực mạnh mẽ đối với các máy móc hơi nước, sự kì điệu của loại tài nguyên này đã sinh ra một sự kết hợp giữa pháp thuật với máy móc có tên là "Hơi Nước Hắc Ám".
  >> Xem thêm game iwin mobile để khám phá. <<
  Do sự khan hiếm và năng lượng mạnh mẽ của nó, hầu hết các cuộc tranh chấp nổ ra đều vì loại tài nguyên này. Thế giới của Mental World chia ra làm 2 châu lục chính Elandier với Eisen Hurt được phân cách bởi dải núi trung tâm Aires Calgary, một Elandier ngập tràn ánh nắng mặt trời ở phía đông, một Eisen Hurt bao quanh bởi những ngọn núi luôn phủ sương mù.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Game đỉnh Hắc Kim thử nghiệm trong tháng sau