hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


[Game gunny] Tham gia Lôi đài chiến

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nguyenkhanhlinh.hy

  nguyenkhanhlinh.hy Staffs

  Tham gia ngày:
  24/4/14
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phiên bản mới của game Gunny mien phi với tên gọi Lôi đài chiến đã được trình làng các cao thủ yêu mến gunny online. Đây là nơi để các bạn thể hiện sức mạnh và khẳng định ngôi vị bá chủ của mình. Những trận chiến kéo dài suốt 24/24 giờ dể dành lấy những vị trí số 1 của Lôi Đài chắc chắn sẽ tạo nên những khoảnh khắc sôi động cho vương quốc gà kể từ phiên bản mới sắp tới.


  Đầu tiên, người chơi Chọn tính năng "LÔI ĐÀI" trên giao diện quảng trường để bắt đầu trận chiến. hi vừa mới bắt đầu, hệ thống sẽ chưa xếp hạng và sẽ liệt kê ra 4 đối thủ ngang tài với bạn nhất. Hãy lựa chọn 1 đối thủ cho mình để khiêu chiến. Sau một khoảng thời gian ngắn khiêu chiến, hệ thống sẽ tự động cập nhật và tiến hành xếp hạng các Gunner tham gia Lôi Đài.


  [​IMG]


  Sau khi hệ thống xếp hạng, mỗi trận khiêu chiến thắng đối thủ các bạn sẽ dành được vị trí hiện tại của người đó. Ví dụ bạn đang xếp hạng 8 và thắng đối thủ hạng 4, các bạn sẽ dành được vị trí hạng 4, đẩy các đối thủ của bạn xuống vị trí thấp hơn.

  Sau 3 ngày thi đấu, Lôi Đài sẽ phát thưởng xếp hạng và tiến hành cho đợt thi đấu tiếp theo.


  Để chơi tốt, người chơi phải chú ý một số điểm sau:

  - Chỉ có người khiêu chiến mới là người chủ động chiến đấu trong Lôi Đài. Người bị thách đấu sẽ được hệ thống tự động tạo ra nhân vật ảo với sức mạnh tương đương để chiến đấu với người khiêu chiến (Hệ thống sẽ tự động lấy dữ liệu nhân vật 1 phút/1 lần).

  - Lôi Đài sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động hiện tại của người đang bị khiêu chiến. Vì vậy, dù offilne, bạn vẫn có thể bị người khác khiêu chiến và chiếm giữ hạng nếu thua.

  - Pet không thể tham gia chiến đấu lôi đài.

  - Người khiêu chiến sẽ được turn đầu dù điểm nhanh nhẹn có thấp hơn.


  Nào, sẵn sàng trở thành một chiến binh khi download game gunny ngay thôi!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết [Game gunny] Tham gia Lôi đài chiến