hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Game Mario super Galaxy

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nguyenkhanhlinh.hy

  nguyenkhanhlinh.hy Staffs

  Tham gia ngày:
  24/4/14
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sau hai hệ máy và mười năm cố gắng trên thị trường, Nintendo’s Wii ra đời chính xác để giành lại thị phần ở Mĩ, và Super Mario Galaxy giữ chân các khách hàng.

  Trong phiên bản mới này, âm nhạc vẫn y nguyên như cũ, thật hạnh phúc làm sao. Bowser bắt cóc Peach(và cả lâu đài của cô) lần nữa, lần này treo Mario lên quỹ đạo tinh cầu ở xa trên đầu Vương quốc Nấm. Tại đây, anh phải di chuyển qua lại các hành tinh nhỏ với nhiều trọng lực khác nhau và nhiều chướng ngại để vượt qua.

  Với một thứ được kì vọng mang lại bước nhảy mấu chốt tiếp theo, thì chắc hẳn nó đã được so sánh với quá khứ thật cẩn thận. Ảnh hưởng game Mario 64 rất sâu đậm. MIPS đã trở lại, và chú đang được nuôi dưỡng. Các cái nấm thần kì và hoa lửa đã trở lại, thêm vào đó là cú nhảy siêu cao và hoa băng. Những các hộp kì bí, cannon Mario, airshipm, Goomba…tất cả đều trở lại. Một vài nâng cấp sức mạnh là chìa khóa giải quyết vấn đề trong cách màn chơi xuyên suốt cả các vũ trụ; Mario nhận được một bộ cánh ong ở Honeybee Galaxy, và có thể ngụy trang thành một chàng Boo đẹp trai ở Haunted Galaxy.

  Mỗi galaxy trong game mang lại những thử thách khác nhau và hấp dẫn có thể được giải quyết nhẹ nhàng nhanh chóng nhờ vào việc sử dụng tay cầm Wii và khả năng tương tác vật lý của Mario. Một cú nhắc cổ tay giúp Mario đạp lên đầu đối phương, khi khác bạn có thể dùng nó như một công cụ ngắm bắn và bắn các ngôi sao nhỏ vào đối phương, hay giúp Mario đi qua các khu vực thiên thạch. Sự liên kết dễ dàng giữa chuyển động tay với chuyển động trên màn hình game đã hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác phấn khích phiêu lưu khám phá tuyệt vời với Mario.

  Mario mãi mãi là một tượng đài lớn của Nintendo và là nhân vật “mập mạp” nhất trong Thế Giới Game Mario không bao giờ chết vẫn luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ, thần tượng và biểu tượng của NintendoVN.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tai game mario ve may mà chúng tôi mang lại cho bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Game Mario super Galaxy