hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Game nào đang thu hút 1.000.000 người chơi trong tuần qua

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Blue Mammoth Games vừa cho ra mắt Dungeon Blitz, một game MMORPG trên nền flash. Game như một sự kết hợp giữa Super Mario Bros với World of Warcraft, bạn có thể chơi vài phút hay thậm chí vài giờ liền điều này hoàn toàn do bạn quyết định.


  [​IMG]


  [​IMG]


  Để bắt đầu chơi khá dễ dàng, bạn sẽ chọn một trong 3 nhân vật đặc trưng: paladin, rouge hay mage, cùng với nhân vật của mình bạn sẽ phiêu lưu qua vùng đất Ellyria. Paladin thuộc dạng to khỏe với đòn tấn công mạnh mẽ, roge thì nhanh và lén lút còn mage thì với sức mạnh của phép thuật. Khi đã chon được loại nhân vật của mình, bạn sẽ có vài lựa chọn đặc điểm hình dáng cũng như tính năng khác nhau của nhân vật... Ngoài ra, bạn có thể tạo ra tổng số 8 nhân vật, hãy thử nhiều kiểu khác nhau cho đến khi bạn ưng ý nhất.  [​IMG]


  [​IMG]


  Để di chuyển có thể sử dụng phím W,A,S,D hoặc các phím mũi tên. Tấn công thì sử dụng chuột và các phím số để sử dụng các kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật. Trong game bạn sẽ phải nhảy tránh các chướng ngại trên đường như các quả cầu lửa, hố chông.... Mỗi loại nhân vật đều có khả năng đánh xa và gần, nếu sử dụng một cách hợp lý sẽ tránh cho bạn phải chơi lại nhiều lần. Điều này cho thấy gần như không có sự khác biệt lớn hay ưu thế giữa các lớp nhân vật, bạn sẽ có trải nghiệm game như nhau dù chọn Paladin, Rogue hay Mage.  [​IMG]


  Với Dungeon Blitz bạn sẽ có thể một mình vượt qua “dungeon” trong 10 phút trong khi với những game như WoW bạn sẽ cần một vài giờ với mấy người bạn nữa. Mỗi khi vượt qua được một dungeon bạn sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm quý báu để so sánh với người chơi khác Khi nhân vật của bạn bị tiêu diệt cũng không ảnh hưởng gì nhiều ngoại trừ việc điểm số của bạn sẽ thấp hơn khi kết thúc mỗi màn chơi.


  [​IMG]


  Hiện tại, Dungeon Blitz đã vượt qua mốc 1.000.000 người chơi trong tuần qua. Điều đó cho thấy thực sự trò chơi đã chiếm được tình cảm của rất nhiều game thuer trên toàn thế giới, và hy vong trong tương lai NPH Blue Mammoth Games sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm trò chơi ấn tượng hơn nữa.


  Theo Genk
   
 2. khanhthanhit

  khanhthanhit Thượng đế

  game hấp dẫn quá nhưng mình tải về kg được
   
 3. zarupoiajj

  zarupoiajj Thượng đế

  game nhìn nãn vãi :)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Game nào đang thu hút 1.000.000 người chơi trong tuần qua