hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Game online 3D Ti Lộ Truyền Thuyết 2

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. Tuyetpham248

  Tuyetpham248 Staffs

  Tham gia ngày:
  31/12/13
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay, Ti Lộ Truyền Thuyết 2 mới chỉ tiến hành thử nghiệm 1 lần và chưa có thời gian phát hành chính thức.

  Ti Lộ Truyền Thuyết 2 là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Fenzhi.Trong thời gian chờ đợi các bạn hãy nhanh taytải game mãnh tướng miễn phí để tham gia trinh phục các thử thách trong game ngay hôm nay nhé. Trò chơi lấy bối cảnh chính về lịch sử con đường tơ lụa kết hợp thêm những yếu tố thần thoại, thông qua 3 năm phát triển với 1 bộ engine mới mẻ nhằm xây dựng nên 1 thế giới rộng lớn để người chơi có thể thỏa sức khám phá.

  [​IMG]

  Ti Lộ Truyền Thuyết 2

  Trò chơi có 1 hệ thống tạo dựng nhân vật khá phong phú và chi tiết với những lựa chọn về quốc gia, phe cánh, nghề nghiệp, giới tính, chiều cao, khuôn mặt, màu da, kiểu tóc và màu tóc. Trước mắt người chơi có thể lựa chọn 2 quốc gia là La Mã và Ba Tư, bên cạnh đó là 2 thế lực phe cánh đối địch hứa hẹn sẽ mang lại tính năng pvp hấp dẫn là lược khách và tiêu sư.Nhanh tay tải game mãnh tướng để có những giây phút giải trí thật thú vị các bạn nhé.

  [​IMG]

  Ti Lộ Truyền Thuyết 2

  Hệ thống nghề nghiệp sẽ dựa trên quốc gia mà bạn lựa chọn, nước La Mã sẽ có Pháp Sư và Kỵ Sĩ và nước Ba Tư sẽ có Đao Khách và Ảnh Khách. Mỗi nghề nghiệp đều sẽ có 3 phương hương phát triển kỹ năng theo công kích, khống chế và bổ trợ.

  Đồ họa của Ti Lộ Truyền Thuyết 2 được sử dụng bộ engine Future VI mang lại chất lượng hình ảnh khá tốt với phong cách thiết kế chân thực, mô hình các nhân vật chi tiết, màu sắc rõ ràng. Tuy nhiên, hiệu ứng ánh sáng chưa thực tốt và cảnh vật còn thiếu sự sinh động, bù lại thì trò chơi có bản đồ vô cùng rộng lớn với những cảnh quan về núi non, sông nước, sa mạc.

  [​IMG]

  Ti Lộ Truyền Thuyết 2

  Hệ thống gameplay của tựa game này bao gồm hơn 1000 nhiệm vụ với đủ hình thức đánh quái, hộ tống, tìm NPC, thu thập…, trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống auto tìm đường và đánh quái rất thuận tiện. Nhanh tay tải game mãnh tướng online để có những giây phút giải trí thật thú vị các bạn nhé.Về giai đoạn sau, người chơi còn có thể tham gia vào nhiều dạng hoạt động và nội dung thú vị khác nữa.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Game online 3D Ti Lộ Truyền Thuyết 2