hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gamuda Gardens nhận giải kiến trúc Malaysia

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. dongktc

  dongktc Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dự án khu đô thị cao cấp Gamuda Gardens nằm trong quần thể xanh lớn nhất phía Nam Hà Nội đã vinh dự nhận giải nhất kiến trúc Malaysia năm 2015, đồng thời năm này dự án cũng nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015.
  Với hai giải bất động sản uy tín này cho thấy tiềm năng khu đô thị Gamuda Gardens là rất lớn, đây là một dự án tuy không quá đình đám nhưng với hai giải này cho thấy chủ đầu tư tâm huyết như thế nào đối với dự án này, một dự án chuyên phát triển bất động sản theo hướng lành mạnh thiên về không gian xanh và hoạt động thể thao.
  Dự án Gamuda Gardens cung cấp các sản phẩm Biet Thu Gamuda Gardens, Liền Kề Gamuda Garde, Shophouse Gamuda,0 căn sẽ được tung ra thị trường, hiện có hơn 600 căn đã được bán, còn Chung Cư Gamuda hiện đang hiện đang tung ra tòa thứ hai, tòa thứ nhất dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 10 này, còn tòa The Two dự kiến sẽ bàn giao vào quý IV năm 2018.
  Liền Kề Gamuda Gardens cung cấp ra thị trường khoảng 1.000 căn hộ hiện đã ra hơn 500 căn trên thị trường, các căn có diện tích từ 100 m2 đến 500 m2 đất.
  Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792
  Hoặc để lại thông tin vào mail : dongktc88@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gamuda Gardens nhận giải kiến trúc Malaysia