hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gần 150.000 du khách đến Bình Thuận dịp lễ 30/4, 01/5

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Đó là dự báo từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận trong dịp lễ 30/4 và 01/5 năm nay, ước lượng khách sẽ tăng 10% so với cùng kì năm ngoái. Trong đó khách quốc tế khoảng 13.000 người, đông nhất là khách Nga, Đức, Thụy Điển, Áo, Úc, Mỹ.

  [​IMG]

  Tính riêng thời điểm từ 28/4 đến 02/5, khu du lịch cao cấp Hàm Tiến đã kín phòng, công suất xấp xỉ 100%. Khu du lịch Hàm Thuận Nam và Tiến Thành cũng không ngoại lệ. Năm nay, nhu cầu đặt phòng nghỉ tại Phan Thiết dịp lễ 30/4 rất lớn nhưng nhìn chung giá phòng và dịch vụ tại khu vực Hàm Tiến - Mũi Né chỉ tăng khoảng 8% vì phần lớn khách hàng đã đặt phòng từ đầu năm nên giá tương đối ổn định. Mặt khác, ngành du lịch Bình Thuận phối hợp rất tốt với Hiệp hội và các doanh nghiệp chủ động ổn định giá cả dịch vụ nên không có biến động lớn và hạn chế tình trạng “hét” giá phòng trong những ngày lễ như ở một số tỉnh, thành khác.

  Hiện nay, một số khu du lịch lớn như Novotel, Romana resort, Sea Lion, Sài Gòn - Mũi Né, Làng Tre, Panadus, Seahorse resort… đã lên kế hoạch tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn, giúp du khách vừa vui chơi vừa có dịp tìm hiểu nét văn hóa riêng của người Bình Thuận. Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận, hầu hết các cơ sở lưu trú ở Phan Thiết đều tổ chức các chương trình “Vui lễ đón hè” cho khách du lịch. Vì vậy, khách nghỉ dưỡng tại thành phố biển có thể lựa chọn những tour nghỉ lễ độc đáo như: tham quan và mua sắm tại chợ Phan Thiết, các chương trình City tour, tham quan công viên biển Đồi Dương, viếng cây sến thiêng 500 tuổi ở Hàm Thuận Nam, cây sộp 300 tuổi ở Phan Thiết, tham quan Bàu Trắng, thưởng thức nghệ thuật truyền thống dân tộc Chăm trên Tháp Pô Sah Inư, các chương trình nghệ thuật dân gian; thưởng thức tiệc buffer hải sản, tham gia các trò chơi và xem biểu diễn các môn thể thao trên biển và trên đồi cát cũng như các lễ hội dân gian của người dân Phan Thiết...

  [​IMG]

  Kỳ nghỉ lễ năm nay kéo dài 4 ngày, nên ngoài khu du lịch Hòn Rơm, Suối Hồng các đối tượng khách du lịch công sở, khách đoàn do các cơ quan, đơn vị, trường học có xu hướng đến khu vực Tiến Thành – Hàm Thuận Nam và thị xã La Gi. Có lẽ đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những nhóm bạn, đơn vị thích không gian riêng, thỏa thích chơi trò chơi lớn, đốt lửa trại và những chương trình văn nghệ đặc sắc do mình thiết kế… Do vậy, ngay từ đầu tháng 4 một số resort khu vực này như Sao Mai, Xóm Chài, Rock Water Bay, Bờ Biển Vàng, Non Nước, Sài Gòn - Suối Nhum, Ánh Dương, Princess D’ Annam resort, Mỏm Đá Chim, Đất Lành… cũng chuẩn bị nhiều dịch vụ giải trí như tiệc đêm, biểu diễn văn nghệ để sẵn sàng đón khách đoàn!

  Với nhiều chương trình, dịch vụ hấp dẫn hi vọng du khách đến Bình Thuận vào dịp lễ 30/4 - 01/5 năm nay sẽ cảm thấy hài lòng và có ấn tượng đẹp về thành phố biển thân thương.


  Nguồn: Báo Bình Thuận
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gần 150.000 du khách đến Bình Thuận dịp lễ 30/4, 01/5