hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gastown Vancouver thị trấn lâu đời nhất miền Tây Canada

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Phố cổ Gastown vancouver

  Đây là khu phố với một lịch sử lâu đời được xây dựng vào năm 1886, với sự quy tụ của nhóm người tạo ra một thị trấn nhỏ. Kể từ đó nơi đây hình thành các xưởng cưa, nhà ở, nhà hàng và thị trấn được đặt tên là Gastown.Khách du lịch quốc tế mua ve may bay di Vancouver đến đây tham quan sẽ trải nghiệm được cuộc sống của người Canada vào những năm 80.

  [​IMG]

  Trong những năm qua, các thị trấn cũ vẫn không mất đi tuổi nhưng vẫn còn được giữ nguyên vẹn cho đến ngày nay. Khi du khách đặt ve may bay di chicago đến vancouver, bạn có thể đi dạo qua các đường phố chật hẹp, đá và thưởng thức bên lề đường ăn uống.

  Cũng trong lĩnh vực này cũng là một chiếc đồng hồ rất tốt được xây dựng từ năm 1875. hơi Đây là chiếc đồng hồ duy nhất trong hơi nước trên thế giới, hơi nước mỗi giờ trên đường tới Đưa lên đồng hồ và chuông sẽ gõ thời gian chuyển giờ theo .

  Cây cầu thép, sàn gỗ tuyết tùng plank. Đi qua chiếc cầu này là một trải nghiệm thú vị, vì cây cầu đong đưa rất mạnh, để tạo ra một cảm giác mạnh mẽ cho khách. Một số người đi dò dẫm phong cách, vì vậy bạn có thể rơi qua ngã tư một lần nữa, chỉ la hét, cười lớn. Đối với tôi, đã có kinh nghiệm loại này của cây cầu băng qua, để mạnh dạn tiến quân, không chùn bước di mong đợi, tay nắm chặt lan can, nhưng cây cầu lắc lư theo nhịp điệu đều đặn nhưng phải được giữ thẳng về phía trước bước.

  Capilano Suspension Bridge Cable vancouver

  [​IMG]

  Qua cầu sang phía bên kia của khu rừng rộng lớn của cây. Nó cũng đang xây dựng một lối đi bằng gỗ cao, đôi khi chạy qua các thân cây, đôi khi bám vào các vách đá thẳng đứng của dòng sông. Nó cũng là một sáng kiến để tạo ra một cảm giác rất mạnh. Tôi nhìn lên và thấy một số khách trẻ tuổi đang trên cao. Nhưng nhóm du lịch của chúng tôi, không ai dám đi qua thách thức mà ở tất cả.

  Suối nước nóng ở Harrison Hot Springs, Trung Quốc Gate ", nơi du khách có thể nhìn thấy một" nhỏ của Trung Quốc ", hãy truy cập Grouse Mountain nằm ở phía bắc Vancouver, tham dự các lễ hội theo mùa và hội đồng quản trị giải trí ban đêm thú vị. Vancouver cũng có một miền quê xinh đẹp với nhiều hoạt động giải trí ngoài trời được phổ biến, chẳng hạn như trượt tuyết, đi xe đạp, đi bộ đường dài, cắm trại, ngắm cảnh hay thậm chí đi thuyền, đi bộ đường dài.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo ve may bay di Washington tại koreanairvn.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gastown Vancouver thị trấn lâu đời nhất miền Tây Canada