hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ghé thăm Amsterdam - Khám phá một số Viện Bảo Tàng

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Các thành phố xinh đẹp của Amsterdam nổi tiếng thế giới cho các bảo tàng của nó, vì nó nhà một số người nổi tiếng nhất trên thế giới. Nó số 50 + chỉ ở Amsterdam và thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Nổi tiếng nhất trong số đó là ở Amsterdam Rijksmuseum, Van Gogh, và Stedelijk. Đây là các loại khác nhau phục vụ cho sự lựa chọn khác nhau. Một số người nhà Tranh Golden Age tuyệt vời, trong một số bạn sẽ tìm thấy khuấy nghệ thuật hiện đại. Bạn cũng sẽ khám phá bảo tàng liên quan đến báo chí, phim ảnh, sân khấu, nhiếp ảnh. Ngoài ra còn có rất nhiều của một độc đáo như bảo tàng Sex nổi tiếng trong khu vực Red Light, bảo tàng Houseboat, bảo tàng khiêu dâm và Bảo tàng tra tấn. Để nắm bắt sự chú ý của trẻ em Amsterdam nhà NEMO.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Canada.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Những người đam mê nghệ thuật Bảo tàng-Đối với thẻ có một loại thẻ đặc biệt cho Bảo tàng Hà Lan và các viện bảo tàng ở Amsterdam chi phí 39,95 € và cung cấp nhập cảnh vào 400 + bảo tàng ở Hà Lan cho những người dưới 25 tuổi nó chỉ có giá 22,45 €. Trong Amsterdam 29 Viện Bảo Tàng được bao gồm trong thẻ Bảo tàng này.

  Rijksmuseum :
  Đây là thư viện lớn nhất trong cả nước, mỗi năm có hơn một triệu du khách tham quan nơi đây. Rijksmuseum sử dụng đội ngũ nhân viên 400 người cộng.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bảo tàng nổi tiếng thế giới cho triển lãm và ấn phẩm của mình. Các nhà bảo tàng một bộ sưu tập khổng lồ của nghệ thuật Hà Lan từ thời kỳ vàng son.

  Stedelijk: - đây là một Phải xem cho những người yêu thích Bảo tàng. Nó là một trong những nơi tốt nhất và sáng tạo nhất của nghệ thuật hiện đại trên toàn cầu. Nó ngôi nhà một bộ sưu tập rất phong phú của nghệ thuật hiện đại với tác phẩm nghệ thuật của các tên tuổi lớn của công việc hội họa hiện đại. Công cuộc đổi mới hiện nay đang diễn ra và sẽ kết thúc vào tháng 9 năm 2011.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://aeroflot.net.vn/aeroflot-tung-ve-may-bay-gia-re-di-dan-mach-n978.

  Van Gogh: -Như tên đề nghị này nhà nơi làm việc phong phú của Van Gogh, trong đó bao gồm 200 bức tranh và phác thảo 550 cộng với hàng trăm lá thư của Van Gogh với Theo. Ngoài ra bạn cũng sẽ khám phá ra một số công việc được lựa chọn bởi các nghệ sĩ khác.

  Một số người khác giá trị tham quan nổi tiếng ở Amsterdam là Bảo tàng Lịch sử Amsterdam, Bảo tàng Houseboat, Anne Frank House, và một số đặc biệt dành riêng cho phim, cà phê và trà, rượu vodka và một độc đáo khác như Sex, tra tấn và Bảo tàng Erotic.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ghé thăm Amsterdam - Khám phá một số Viện Bảo Tàng