hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ghé thăm Amsterdam - Khám phá thành phố đẹp nhất Châu Âu

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Amsterdam là thủ đô và thành phố lớn nhất của Hà Lan, trong đó nổi tiếng cho kênh và đường thủy của nó. Theo như pho mát là có liên quan, đó là một trung tâm cho một loạt các pho mát tươi có sẵn trong thành phố này. Tuy nhiên, thành phố đang nhớ đến bảo tàng nghệ thuật của nó và mặc dù lệ phí nhập cảnh là một chút đắt tiền, bạn nên có kế hoạch chuyến đi của bạn tại khách sạn ngân sách Amsterdam để làm cho nó ít nhất ba hoặc bốn trong số họ. Ví dụ, Bảo tàng Van Gogh là một điều trị trực quan cho các nghệ sĩ, trong đó bao gồm một số lượng lớn các bức tranh và bản vẽ của Vincent Van Gogh và một vài trong số các nghệ sĩ thời gian của mình. Trong thực tế, bạn sẽ nhận được một màn hình hiển thị đầy đủ về cuộc đời của họa sĩ này nổi tiếng mô tả cuộc hành trình nghệ thuật của mình đến Paris và Arles.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Dipolog.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bảo tàng Nghệ thuật :
  Bảo tàng Rijks là một nơi nổi tiếng để tham quan, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của một số trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất đang nổi lên ở thời điểm khác nhau giữa XV đến thế kỷ XIX. Một trong những kỷ niệm khó quên trong những bộ sưu tập có trong bảo tàng này bao gồm các công việc đáng kinh ngạc gọi là Night Watch của Rembrandt. Như một vấn đề của thực tế, Bảo tàng Nghệ thuật Rembrandt ban đầu là nhà của nghệ sĩ nổi tiếng này đã sống và tạo ra một số tác phẩm tuyệt vời của mình khi sống trong ngôi nhà này với gia đình này và sau này trở thành bị phá sản.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các nhà nổi tiếng của Anne Frank :
  Một trong những ngôi nhà lịch sử nổi tiếng nhất trong đó các cuốn sách nổi tiếng được gọi là Nhật ký của Anne Frank đã được viết bởi Anne Frankhuis, một cô gái mất chỗ ở với gia đình tại một trong những căn phòng bí mật trong triều đại của Hitler. Các gia đình đã bị cấm thực hiện bất kỳ tiếng ồn trong ngày khi họ sống trong sợ hãi liên tục bị bắt bởi Đức quốc xã và buồng, trong đó họ sống hoàn toàn tối. Toàn bộ câu chuyện được thuật lại cho khách du lịch đến thăm địa điểm này ở Amsterdam. Nó là tốt để tham quan thành phố này trong mùa hè như nó được quá lạnh trong những tháng mùa đông từ tháng tháng ba và những ngày trong tháng là tối với chỉ tám giờ ánh sáng ban ngày.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-munich-n55 .

  Nơi ở giá rẻ :
  Bạn phải tìm kiếm các giao tốt trong khách sạn Amsterdam nhiều trước khi nhận được vé máy bay như các chuyến đi tham quan được sắp xếp bởi khách sạn tốt được đặt ở các góc khác nhau của Amsterdam. Một trong những khu vực đáng chú ý nhất và nổi tiếng của thành phố này là Red Light District, mà là một phần của Trung tâm Old. Các huyện phía Nam là tốt cho các khách sạn mà là tương đối rẻ hơn so với phần còn lại của thành phố.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ghé thăm Amsterdam - Khám phá thành phố đẹp nhất Châu Âu