hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ghé thăm cộng đồng Galaxidi khi du lịch Hy Lạp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Galaxidi là một cộng đồng ven biển nhỏ gần Delphi ở miền Trung Hy Lạp. Bến cảng của nó nằm ở vịnh Corinth nhưng địa phương có thể truy cập bằng xe buýt mà chạy / quốc lộ 48 E65. Con đường này kết nối Galaxidi để Itea và Naupactus. Thị trấn nằm 10 km về phía nam của Ikea đó là khoảng 30 km về phía Nam Amfissa và Lamia.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Trước khi bước sang thế kỷ 19 đã có một Galaxidi fleer biển đáng kể và nói chung là một trung tâm thương mại giàu có. Thực tế này được thể hiện rõ trong phong cách và kích thước của các cấu trúc và các công trình của địa phương. Chính quyền địa phương đã làm phần việc của mình trong việc bảo vệ những kỳ quan kiến trúc của Galaxidi và chắc chắn giúp tích tụ du lịch ở khu vực này trong vài thập kỷ qua. Bảo tàng Hàng hải Galaxidi hiển thị các phần của lịch sử của nó.

  Trong các tiêu chuẩn đô thị hiện đại, Galaxidi thực sự là nhỏ. Thị trấn có một trường tiểu học và trung học. Nó có một số tiệm bánh, ba nhà thờ, ngân hàng, bưu điện và ba ô vuông. Một vài những vết lĩnh vực được dành riêng cho nông nghiệp trong khi có một số người dân địa phương đã đi vào nuôi cá thương phẩm.

  Galaxidi cũng bao gồm các làng Ayioi Pantes, Vounihora và Penteoria. Một con đường ở phía sau của thành phố dẫn đến tu viện của biến hoá mà thực sự là một tu viện. Trang web cung cấp một cái nhìn tuyệt vời của thành phố. Vào một ngày tươi sáng và rõ ràng, bạn sẽ nhìn thấy Peloponnese như bạn phải đối mặt phía nam.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Có lương hưu, khách sạn, tavernas, quán cà phê, quán bar, nhà hàng và các điểm tham quan khác như vậy trong Galaxidi. Có những bãi biển, phao neo thuyền, địa điểm khảo cổ và các tòa nhà lịch sử ở khắp mọi nơi. Bạn không bao giờ có thể cảm thấy mệt mỏi tìm kiếm và ngưỡng mộ các trung tính, nâu, đất sét và màu đất nung của scape Galaxidi của trong bối cảnh xanh ở phía nam và xanh rực rỡ ở phía bắc.

  Nhà thờ Thánh Nicholas nổi tiếng với màn hình biểu tượng chạm khắc gỗ của nó. Các Ayia Paraskevi cũng là một nhà thờ với một chu kỳ hoàng đạo duy nhất trong bàn thờ và một đồng hồ mặt trời tại tòa án trước.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694.

  Bộ sưu tập khảo cổ của Galaxidi là nơi có nhiều phát hiện khảo cổ trong khu đô thị và các vùng lân cận. Các Bảo tàng Hàng hải Galaxidi hiển thị một bộ sưu tập các bức tranh mô tả thuyền buồm, thuyền, con số bằng gỗ chạm khắc của phụ nữ, nhật ký hàng hải của tàu, thiết bị hàng hải cổ xưa và thậm chí đăng ký tầu khứ và hiện tại của thành phố.

  Được tổ chức mỗi thứ năm là thị trường của Merchant. Chợ hàng tuần này là một cái gì đó để mong được do nhiều kho báu và tìm thấy bạn có thể mua ở đây.

  Có một số sự kiện được tổ chức tại Galaxidi tất cả thông qua các năm. Trong tháng hai Bột Wars Carnival được tổ chức trong khi tuần Hàng hải là trên mỗi tháng Sáu.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ghé thăm cộng đồng Galaxidi khi du lịch Hy Lạp