hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ghé thăm đài tưởng niệm Miami ngày cuối tuần

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Memorial Day đánh dấu sự khởi đầu chính thức của mùa hè, kết thúc học kỳ mùa xuân đại học và bắt đầu ba tháng đồi truỵ và thú vị. Đó là truyền thống để đi đến bãi biển để tưởng niệm ngày cuối tuần, và nếu bạn là một co-ed hoặc 20-một cái gì đó South Beach là nơi để đi. Ve may bay di Miami là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Thông thường Memorial Day cuối tuần ở South Beach cũng là Bãi biển đô thị / âm nhạc cuối tuần. Nhà hàngkhách sạn có kế hoạch cho việc này là một trong ngày cuối tuần bận rộn nhất của năm vì lý do này. Nếu bạn có kế hoạch để đi đến Bãi biển Miami trong năm nay và chưa bảo đảm đặt phòng của bạn - Tôi ghét phải nói với bạn điều này, nhưng bạn có thể đã là quá muộn. Chỉ đùa thôi - kinda. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một nơi để ở, nhưng vị trí đắc địa sẽ chi phí nhiều hơn nữa tại thời điểm này. Để tắt thiết lập chi phí mà tốt nhất là đi du lịch trong một nhóm lớn hơn, có lẽ 4 hoặc nhiều hơn nếu có thể. Tin hot: Ve may bay di Las Vegas Delta cho mọi người.

  Giao thông cũng sẽ rất bận rộn vào cuối tuần này. Nhiều người tìm rằng nếu họ tìm chỗ ở trong một khoảng cách lái xe đến khu vực South Beach, họ sẽ tiết kiệm tiền. Tôi thực sự không đồng ý. Một khi bạn yếu tố trong chi phí của một chiếc xe hơi, khí đốt và phí đỗ xe cho thuê - nó sẽ được dễ dàng hơn để sử dụng thêm tiền để chỉ ở lại trên bãi biển, trong khoảng cách đi bộ đến tất cả các điểm nóng.

  Xem xét thực tế là khách sạn Miami thường 85% đặt vào cuối tuần đặc biệt này - bạn cũng có thể muốn xem xét nghiên cứu, cho thuê nhà nghỉ ở South Beach. Đây sẽ là đắt tiền, nhưng một lần nữa - nếu bạn có đủ bạn bè với nhau, nó vẫn có thể là một lựa chọn khả thi hơn bất cứ điều gì khác. Đại lý vé máy bay đi Mỹ hãng Ana của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Không có vấn đề gì bạn quyết định làm, không tiết kiệm đồ an toàn. Hãy cẩn thận nghiên cứu các khách sạn và các khu vực xung quanh. Mặc dù sở cảnh sát Miami làm một công việc khá tốt trong việc quản lý đám đông - vài trăm ngàn lần lượt ra mỗi năm, có ràng buộc để được một số vấn đề nhỏ ở đây và ở đó. Có một kỳ nghỉ cuối tuần Memorial Day thư giãn và an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ghé thăm đài tưởng niệm Miami ngày cuối tuần