hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ghép xương trong implant là gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhocdaudinh

  nhocdaudinh Staffs

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ghép xương trong implant là gì?

  Cấy ghép răng implant là một trong những phương pháp giúp phục hình răng hiệu quả cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào thì việc thực hiện cấy implant cũng diễn ra dễ dàng. Với nhiều trường hợp nha hàm có cấu trúc bất thường như: xương yếu, xương hàm quá ngắn, tình trạng xương hàm không đủ tiêu chuẩn để thực hiện cấy ghép implant…bắt buộc chúng ta phải thực hiện ghép xương trong imlpant trước khi điều trị.

  [​IMG]

  Để thực hiện cấy ghép xương trong implant bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép, bổ sung xương vào vùng còn khuyết hổng, làm tăng thể tích xương tạo cấu trúc xương vững chắc để thực hiện cấy ghép implant an toàn. Hiện nay, có 3 loại xương thường được dùng để ghép xương trong Implant là: xương nhân tạo, xương tự thân và xương đồng loại. Kỹ thuật ghép xương trong Implant thường được thực hiện trước khi tiến hành cấy Implant từ 9 – 12 tháng.

  Địa chỉ thực hiện cấy ghép xương trong implant tốt nhất ở đâu ?

  Bệnh viện Răng Hàm Mặt là địa chỉ điều trị các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bệnh viện ứng dụng thành công các công nghệ phục hình răng thẩm mỹ cho hàng ngàn khách hàng. Các điều trị về cấy ghép xương trong implant, cấy ghép mini implant...tại Bệnh viện sẽ do đích thân các bác sĩ có chuyên môn giỏi điều trị. Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa, các bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng nha hàm của mình đạt hiệu quả tối ưu nhất.

  Bạn sẽ yên tâm với ứng dụng phân tích 3D công nghệ cao duy nhất tại bệnh viện. Hình ảnh kết quả điều trị cũng sẽ được khách hàng nhìn thấy và thảo luận với bác sĩ trước khi thực hiện điều trị. Bệnh viện có trang bị phòng mổ vô trùng theo công nghệ mới nhất hiện nay, nên khách hàng sẽ không còn lo ngại việc bị nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo khi điều trị như ở những phòng khám nha khoa kém chất lượng khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ghép xương trong implant là gì?