hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giá các sản phẩm dòng sữa nhật

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với mỗi một hãng sữa thì có các sản phẩm khác nhau và có mức giá khác nhau tương ứng. Thật sự để đem so sánh giá các sản phẩm cùng loại của các hãng sữa với nhau để đánh giá chất lượng hơn kém thật sự là không đúng. Vấn đề chất lượng của một sản phẩm sữa còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như: hàng mới sản xuất và hàng sắp hết hạn sử dụng, cách bảo quản của các đại lý sữa, quy trình vận chuyển của các hãng sữa (vận chuyển trong điều kiện như thế nào). Với mỗi một hãng sản xuất thì họ chỉ có thể đảm bảo được sản phẩm của họ tuân thủ hết tất cả các thứ mà họ cam kết như thành phần chất dinh dưỡng có trong sữa, trọng lượng của các hộp sữa, bảo quản tất cả nguyên vật liệu làm sữa cũng như sữa thành phẩm đảm bảo an toàn tiêu chuẩn, về sinh an toàn thực phẩm,..... Nên ta đem giá sản phẩm ra để đánh giá sản phẩm nào chất lượng tốt hơn là không hợp lý lắm.

  Thật sự có rất nhiều câu hỏi về giá sữa các dòng sản phẩm sữa nhật như: "sữa meiji giá bao nhiêu?", "sữa wakodo giá bao nhiêu?", "sua morinaga gia bao nhieu?", "giá sữa glico?",.....

  Để giải đáp các câu hỏi trên bài viết này ta chỉ đánh giá về giá các sản phẩm sữa nhật bán ra trên thị trường và đưa ra đánh giá so với các dòng sữa khác đang bán trên thị trường.

  Giá các loại sữa nhật có giá trung bình: sữa morinaga có giá (385k với morinaga 9 - 510 với morinaga 0), sữa meiji (420k với meiji 9 - 520 với meiji 0), sữa wakodo (375k với wakodo 9 - 475 với wakodo 0), sữa glico (435k với glico 9 - 535k với glico 0),....

  ta có thể thấy các dòng sữa nhật cũng có mức giá khác nhau với từng hãng sữa nhưng sự chênh lệch giá giữa các sản phẩm cùng loại của các hãng sữa cũng không quá cao. Đem các sản phẩm sữa nhật ra so sánh với các sản phẩm sữa nhập khẩu của các hãng sữa khác cũng không trên lệch quá nhiều. Gần như các sản phẩm sữa cùng loại chỉ chênh lệch nhau 10 - 15k. Đây không phải là vấn đề gì quá nghiêm trọng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giá các sản phẩm dòng sữa nhật