• Về việc đăng ký thành viên
 • Giá sắt thép xây dựng tháng 4/2015 tăng mạnh

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. vocam

   vocam Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   20/11/14
   Bài viết:
   61
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Thị trường sắt thép trong nước sau quý I/2015 có nhiều biến động tích cực, biểu hiện rõ nét nhất đó là giá sắt thép xây dựng tăng đều trong tháng 4 vừa qua. Điều này cho thấy, mặc dù thị trường trong nước đang chịu áp lực lớn của nguồn sắt thép xây dựng nhập khẩu nhưng các doanh nghiệp Việt vẫn có khả năng chiếm thị phần và thúc đẩy hoạt động kinh doanh sắt thép trong nước.

   [​IMG]

   Theo khảo sát của Hiệp hội sắt thép Việt Nam, vào thời điểm cuối tháng 4/2014, giá thép bán lẻ trên thị trường tiếp tục tăng từ 150.000 đến 200.000 đồng/tấn so với thời điểm giữa tháng. Những con số cụ thể càng chứng minh được nguồn sắt thép xây dựng giá rẻ của Việt Nam có thể cạnh tranh lành mạnh với lượng lớn của các quốc gia khác nhập khẩu vào nước ta, đặc biệt là nguồn sắt thép của Trung Quốc đang ồ ạt đổ vào thị trường Việt Nam.

   Với sự chuyển biến tích cực này, các nhà kinh doanh sắt thép lượng hàng bán ra vào thời điểm cuối tháng 4/2015 tăng trên 50% so với tháng trước, sản lượng sản xuất đạt mức 100%. Trong lúc thị trường còn nhiều biến động, có thể lý giải sự tăng lên của gia sat thep xay dung là bởi nhu cầu của giới khách hàng đang tăng. Trong giai đoạn gần giữa năm, chuẩn bị cho thời gian cao điểm của mùa xây dựng, xu hướng tăng giá các loại vật liệu xây dựng là điều hiển nhiên.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Giá sắt thép xây dựng tháng 4/2015 tăng mạnh"

  Chia sẻ trang này