hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gia sư bảo châu-Gia sư dạy kèm tphcm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhatkhang

  nhatkhang Staffs

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  gia sư quận 2- trung tâm gia sư Hcm Với ” tập thể dạy kèm quận 2 bao gồm những giáo viên, S.Viên” khá, giỏi và năng động, nhiệt tình hợp tác hướng dẫn với dạy kèm quận 2 thuộc Văn phòng Tài Năng sẽ mang đến cho con em của quý phụ huynh học sinh có kết quả học tập tiến bộ tốt nhất
  con em của các phụ huynh đang có thành tích học tập sa sút, chưa như kỳ vọng của các bậc quý phụ huynh? & quý phụ huynh học sinh thì hạn chế thời gian để dạy kèm cho con .
  gia-su-quan-2

  dạy kèm quận 2
  quý phụ huynh học sinh hiện lo lắng không biết kiếm Công ty “hiệu quả, uy tín” để làm gia sư dạy kèm tư gia cho con em của các bạn?
  Quận 2 TPHCM là một quận mới tiên tiến – 1 khu dân cư mới với nhiều ngôi trường lớn đã và hiện mọc lên. học viên học viên tại quận 2 ngoài tiếp thu các chương trình căn bản trên lớp, Hơn nữa học trò luôn mong muốn tiếp thu, trao dồi thêm các kiến thức để bồi dưỡng trình độ cũng như bổ sung thêm chương trình bổ ích, làm hành trang để phát triển trong tương lai. Vì vậy học viên cần có một dạy kèm khá, giỏi để hỗ trợ học trò giải quyết các thắc mắt & trở ngại trong học tập.
  gia-su-quan-2-1Trung Tâm dạy kèm Quận 2
  Với nhóm dạy kèm quận 2 thuộc trung tâm gia sư Tài Năng nhiều năm kinh nghiệm, vững kiến thức chuyên môn, đầy nhiệt huyết công ty chúng tôi tin rằng sẽ tạo cầu nối để quý phụ huynh học sinh có thể kiếm được một dạy kèm quận 2 uy tín – chất lượng từ những trường danh tiếng trên khu vực Hcm như: Trung Học Phổ Thông Gia Định, TH Kỳ Đồng, THCS Lê Quý Đôn, … & các bạn SV xuất sắc của những trường có điểm thi Đ.Học đầu cao như: ĐH NT, đại học Kinh Tế, Đ.Học S.Phạm, Đ.Học KHTN,… giàu kinh nghiệm, khá, giỏi chuyên môn, phương pháp giảng dạy thực tiễn, khoa học sẽ hổ trợ các học viên mất căn bản dể biết bài – cải thiện kết quả học tập dễ dàng & học trò học trò khá, giỏi nhanh chóng bồi dưỡng kiến thức để tiến xa hơn.
  trung tâm gia sư Tài Năng chưa chỉ cung ứng gia sư gia sư uy tín mà còn giới thiệu chương trình giúp học trò học sinh trang bị đây đủ phương pháp tư duy khoa học và các kỹ năng cần thiết.
  tất cả chi tiết phụ huynh có thể gọi Công ty Hcm qua hotline: 0903.078.143 để được hổ trợ giỏi nhất.
  gia su quan 2
  gia sư khuyến học-gia sư minh tâm-gia sư đại học sư phạm
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gia sư bảo châu-Gia sư dạy kèm tphcm