hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gia sư chất lượng cao - bí quyết tìm kiếm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. phquan895

  phquan895 Staffs

  Tham gia ngày:
  26/5/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gia sư – đặc biệt là gia sư chất lượng cao là câu hỏi trăn trở của rất nhiều bậc phụ huynh trước mong muốn con em mình học tập tiến bộ hơn. Nhưng việc tìm gia sư có dễ dàng, khi có tới hàng trăm các trung tâm gia sư lớn nhỏ trên cả nước và rất nhiều các gia sư sẵn sàng nhận lớp, trong khi gia sư chất lượng cao lại chiếm số lượng ít. Thật ngạc nhiên và đặc biệt, rất nhiều các gia sư chất lượng cao đều quy tụ tại trung tâm gia sư Emily, vì vậy quý phụ huynh và học sinh muốn tìm gia sư chất lượng cao chỉ cần đến với trung tâm gia sư Emily.
  Bí quyết tìm gia sư chất lượng cao là gì? Ở trung tâm gia sư Emily, việc này vô cùng đơn giản. Thông tin của mọi gia sư đều được đăng tải trung thực trên Website emily.vn, từ bề dày thành tích các gia sư đã đạt được từ thời còn đi học, đến các kinh nghiệm giảng dạy và trạng thái và khu vực giảng dạy. Nhờ vậy,quý phụ huynh chỉ cần nhớ mã gia sư và liên hệ với trung tâm là đã tự chọn gia sư cho con em mình,thật chủ động, nhanh chóng và hiệu quả. Với đội ngũ gia sư là sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học hàng đầu cả nước như Đại học ngoại thương, đại học Kinh tế quốc dân, đại học Y Hà Nội, Đại học Bách khoa, trung tâm cam kết mang lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.
  Quý phụ huynh, mau mau đến với trung tâm gia sư Emily để tìm các gia sư chất lượng cao cho con em mình thôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 01649.611.792(24/24) hoặc 01687.963.483 (24/24)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gia sư chất lượng cao - bí quyết tìm kiếm