hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gia sư chi ra những lầm tưởng hay gặp về giáo dục con từ sớm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. levubaoanh

  levubaoanh Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  573
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giáo dục cho con từ sớm là cần thiết và quan trọng nhưng không phải phương pháp nào cũng phù hợp với con bạn. Bởi mỗi độ tuổi và sự phát triển khác nhau lại có cách giảng dạy khác nhau.

  [​IMG]

  Ngày nay, có rất nhiều cha mẹ áp dụng cách giáo dục con, mặc dù đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức nhưng hiệu quả mang lại không cao và một số trường hợp khiến các em học sinh rơi vào trạng thái tự kỷ do stress quá lớn.

  Vậy nguyên nhân nào dẫn đến kết quả tồi tệ như vậy? Liệu phương pháp giảng dạy cho con mà cha mẹ đang áp dụng có đúng hoàn toàn. Để hiểu sâu sắc hơn về việc giáo dục con từ sớm thì hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về vấn đề những lầm tưởng về giáo dục cho con từ sớm mà cha mẹ mắc phải là gì?

  - Cho con học các nhiều càng tốt: cha mẹ luôn ép buộc các em học kể cả khi các em không thích từ đây dẫn đến việc các em chán ghét mỗi khi đến giờ học. Ngày nghỉ thay vì việc cho con giải lao, thư giãn thì cha mẹ vẫn nhắc nhở các em việc học bài ở dẫn khiến các em cảm thấy căng thẳng và áp lực.

  - Ngoài học trên thêm trên trường, ở nhà thì cần theo học cả các trung tâm lớn: đây là điểm sai mà rất nhiều phụ huynh mắc phải. Ngoài thời gian cho con học tại trường, học gia sư tại nhà thì cha mẹ còn cho các em học theo các trung tâm lớn. Việc học thêm ở nhiều nơi khiến các em bị loãng kiến thức, không có thời gian tự ôn luyện và ghi nhớ kiến thức sâu.

  - Luôn ép con học theo phương pháp của mình: thay vì cho con tự sáng tạo ra phương pháp học, cách học cho bản thân thì cha mẹ lại ép buộc con học theo cách mà mình nghĩ ra khiến các em không muốn sáng tạo, không dám nêu quan điểm của mình và dần mất đi sự tư duy, sống ngày càng phụ thuộc vào cha mẹ.

  - Đạt được điểm cao là học giỏi và chất lượng: cha mẹ lầm tưởng rằng con đạt điểm cao có nghĩa là con đã học giỏi, học tốt nhưng cha mẹ không biết được rằng liệu điểm đó có phản ánh đúng lực học của con mình hay không? Và cha mẹ tiếp tục “lầm tưởng” về lực học của con mình.

  Nếu quý phụ huynh vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc giáo dục con hay chưa tìm được phương pháp học phù hợp với con mình để giúp con vươn lên trong học tập thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

  Xem thêm: Sự quan trọng của việc giáo dục con từ sớm

  Liên hệ tìm gia sư 0979 271 260 cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/blog/nhung-lam-tuong-ve-giao-duc-con-tu-som
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gia sư chi ra những lầm tưởng hay gặp về giáo dục con từ sớm