hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gia sư dạy tại nhà có nhiệm vụ gì với học sinh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. levubaoanh

  levubaoanh Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  573
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gia sư dạy tại nhà có nhiệm vụ gì với học sinh

  Gia sư không chỉ đơn thuần là dạy học, kèm cặp các em học sinh, giúp các em tiến bộ trong học tập

  Nói tới bốn chữ “gia sư tại nhà”, có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh một cô giáo nghiêm nghị, giảng bài, giao bài và chữa bài cho học sinh. Điều đặc biệt là lớp học chỉ có một người! Vậy công việc gia sư thật sự là chỉ đơn thuần đến nhà học sinh, dạy học, tới giời thì về như bạn từng nghĩ?
  [​IMG]
  Trung tâm Gia sư Bảo Anh là đơn vị hoạt động lâu năm ở lĩnh vực này, được nhiều gia đình cùng các thế hệ học sinh ủng hộ, tin tưởng, chúng tôi muốn cho các bạn cái nhìn tổng quát nhất công việc của một gia sư tại nhà. Bạn không thể làm bất cứ việc gì tốt nếu không am hiểu về nó!

  Làm gia sư là ai?
  • Là giáo viên: Bạn phải đảm nhận nhiệm vụ giống như một giáo viên thực sự trên lớp. Cũng soạn bài, chuẩn bị bài, cho học sinh làm kiểm tra, chấm điểm rồi thì giảng bài mới... đảm bảo học trò của mình hiểu và có khả năng áp dụng kiến thức mới thu nạp được.
  • Là người truyền cảm hứng: Nhiều học sinh buộc phải học gia sư vì kiến thức hổng quá nhiều. Một trong những lý do là các em không hứng thú, không có niềm yêu thích với môn học. Do vậy, bạn buộc phải thay đổi suy nghĩ của chúng, khiến học sinh hào hứng, yêu thích học tập hơn.
  • Là phụ huynh thứ hai: Bạn cũng cần nhắc nhở, khen thưởng, phạt mắng nếu học trò của mình mắc lỗi. Luôn bên cạnh và thúc giục liên tục khi các em xao lãng, đặc biệt là học sinh tiểu học.
  • Là người bạn tâm giao: Một trong những nhiệm vụ gia sư cần đảm nhiệm là lắng nghe suy nghĩ và những băn khoăn của học sinh, truyện trên lớp, bạn bè, gia đình, thầy cô, thậm chí truyện tình cảm…Đưa ra những lời khuyên, phân tích đúng sai và chia sẻ khó khăn với trò của mình.
  [​IMG]
  Có thể thấy, làm gia sư là tổng hợp của nhiều vai trò cùng một lúc. Để làm tốt được tất cả nhiệm vụ đó không bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, niềm vui và kinh nghiệm bạn nhận lại được cũng rất xứng đáng!
  Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn về vấn đề dạy học, cách xử lý tình huống sư phạm, hãy gọi tới trung tâm để được chia sẻ và nhận lớp phù hợp nhất với khả năng của mình!
  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Nguồn dẫn: http://giasubaoanh.com.vn/nhiem-vu-cua-mot-gia-su-tai-nha_dmtt1289_cttt2660_vn.aspx
  Tag: trung tâm gia sư hà nội, gia sư giỏi, tìm gia sư, trung tâm gia sư
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gia sư dạy tại nhà có nhiệm vụ gì với học sinh