hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gia sư hóa lớp 10 dạy kèm học sinh tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. levubaoanh

  levubaoanh Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  573
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gia sư hóa lớp 10 dạy kèm học sinh tại nhà

  Gia sư hóa lớp 10: Nâng cao chất lượng giáo dục luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của toàn thể gia đình, nhà trường, xã hội. Lớp 10 là thờiđiểm các em học sinh bước vào môi trường mới với thầy cô mới, bạn bè mới.

  Trong khoảng thời gian nhạy cảm này, thực sự cần có một gia sư dạy kèm ở bên, giúp đỡ và chỉ bảo cho các em phương pháp học mới để thích nghi với môi trường xung quanh. Với môn hoá học có lượng kiến thức khổng lồ như vậy thì lại càng cần thiết hơn nữa.
  [​IMG]
  Trung tâm gia sư Bảo Anh là trung tâm uy tín, hoạt động lâu năm, được hàng nghìn phụ huynh tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Với môn hoá học, chúng tôi có đội ngũ gia sư là các thầy cô dạy chuyên của các trường trung học phổ thông nổi tiếng.

  Bên cạnh đó là các bạn sinh viên của nhiều trường đại học tại Hà Nội với kiến thức chuyên sâu, năng động, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Với phương pháp giảng bài chọn lọc, khoa học, dễ hiểu đảm bảo các em sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

  Phương pháp dạy của gia sư chuyên hóa
  • Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào trong buổi đầu tiên, đề do chính gia sư biên soạn.
  • Dựa vào kết quả bài kiểm tra trên, gia sư sẽ lựa chọn ra phương pháp dạy phù hợp nhất với từng em: Với học sinh mất gốc, tiếp thu chậm, gia sư sẽ hệ thống lại lý thuyết và công thức cơ bản từ đầu cho các em nắm bắt. Với học sinh khá, giỏi sẽ được giao thêm bài tập nâng cao bổ sung.
  • Chương trình học được chia thành các chuyên đề nội dung nhỏ, dễ tiếp cận. Chú trọng vào kiến thức trong sách giáo khoa chuẩn trước, mở rộng kiến thức sau.
  • Kết quả học tập của các em sẽ được ghi lại và thông báo với phụ huynh thường xuyên để cả gia đình và gia sư cùng nắm bắt.
  Gia sư Bảo Anh luôn mong muốn được đóng góp một phần nhỏ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục Việt Nam.Hãy cùng chúng tôi giúp con bạn có một tương lai tốt hơn bằng việc đơn giản trước hết là để chúng học tốt môn hoá học.

  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH HÀ NỘI
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Địa chỉ: 54 Định Công Hoàng Mai Hà Nội
  Website: http://giasubaoanh.com.vn/
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n463/gia-su-hoa-lop-10.aspx
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gia sư hóa lớp 10 dạy kèm học sinh tại nhà