hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gia sư ngữ văn lớp 10 giỏi, kinh nghiệm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. levubaoanh

  levubaoanh Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  573
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gia sư ngữ văn lớp 10 giỏi, kinh nghiệm

  Trong chương trình ngữ văn lớp 10, các em học sinh được quay trở lại nghiên cứu những câu chuyện dân gian, văn học cổ, đặc biệt là những bài sử thi hoành tráng trong lịch sử. Tuy nhiên chính vì là văn học xưa mà các em thấy rất khó để nắm bắt và hiểu được ngôn ngữ cũng như tư tưởng của toàn bộ văn bản.

  Vì vậy, để bổ sung và củng cố kiến thức môn ngũ văn cho các con, gia đình nên tìm thêm một gia sư dạy kèm tại nhà giúp đỡ chúng.
  [​IMG]
  Trung tâm Gia sư Bảo Anh là đơn vị uy tín, giảng dạy nhiều năm đãnhận ra những điểm tốt cũng như mặt hạn chế của đa sốcácem học sinh là học chưa có phương pháp học tập phù hợp. Vì vậy, trung tâm tạo dựng lên đội ngũ gia sư môn văn có chuyên môn giỏi: bao gồm các thầy cô giáo của nhiều trường trung học phổ thông nổi tiếng. Cùng các bạn gia sư là sinh viên nhiệt tình, trẻ trung, kiễn nhẫn với các em, kể cả với học sinh chậm, lười biếng.

  Hiểu được mục tiêu và có phương pháp dạy văn khoa học chính là lý do giúp nhiều thế hệ học sinh tại trung tâm đạt kết quả cao và tiến bộ nhanh chóng như vậy:
  - Mục tiêu của môn học: Giúp học sinh nắm chắc kiến thức căn bản trong chương trình sách giáo khoa trên cơ sở nhớ, hiểu, vận dụng. Từ đó, sáng tạo và sử dụng kiến thứcấy trong cuộc sống hàng ngày.
  - Phương pháp giảng dạy:

  • Dạy chi tiết theo nội dung và cấu trúc chương trình. Yêu cầu học sinh trả lời và làm toàn bộ câu hỏi phần đọc-hiểu văn bản trước khi đến lớp.
  • Bổ sung thêm các kiến thức mở rộng, nâng cao. Cho các em viết từng đoạn văn ngắn trước rồi sử dụng các phép liên kết để gắn thành bài văn hoàn chỉnh.
  • Chia theo từng chuyên đề văn xuôi và thơ ca để các em dễ theo dõi. Ôn tập và đánh giá cuối mỗi phần.
  Mỗi học sinh có lối hành văn riêng, phân tích và biểu cảm riêng. Tuy nhiên, một bài văn hay luôn phải đápứng được những yêu cầu về bố cục, câu cú, lời thoại, dẫn chứng, nhận xét…một cách hợp lý và khoa học. Học cùng gia sư giỏi văn các em sẽ được củng cố và nhanh chóng nắm bắt toàn bộ những phương pháp làm bài trên.


  “Kiến thức phải được trau dồi từ gốc đến ngọn, giống như một cái cây, gốc có vững, tán lá mới tươi tốt và vươn xa”- Học là một quá trình
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư
  Trung tâm gia sư Bảo Anh
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  tag: gia sư hà nội, gia su ha noi
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n477/gia-su-ngu-van-lop-10.aspx
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gia sư ngữ văn lớp 10 giỏi, kinh nghiệm