hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Gia sư ngữ văn lớp 6 dạy kèm tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. levubaoanh

  levubaoanh Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  573
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gia sư ngữ văn lớp 6 dạy kèm tại nhà

  Lớp 6 đánh dấu một mốc thời điểm quan trọng với các em học sinh. Môi trường học nghiêm khắc hơn, yêu cầu của giáo viên đòi hỏi cao hơn và lượng kiến thức lớn hơn. Ngữ văn là một môn điển hình như vậy.

  Ngay từ những bài đọc hiểu trong sách giáo khoa đã dài từ 4-6 mặt giấy, gấp khoảng 5 lần so với tiểu học đã đủ thấy các em học sinh phải vất vả thế nào. Để giúp con nhanh chóng làm quen với môi trường mới, việc có một gia sư dạy văn tại nhà là điều rất cần thiết, phù hợp.
  [​IMG]
  Thấu hiểu những nhu cầu đó của các gia đình, trung tâm Gia sư Bảo Anh có đội ngũ gia sư chuyên dạy môn văn, tận tâm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ các em. Đó là các thầy cô giáo giỏi cùng các bạn sinh viên ưu tú của nhiều trường đại học nổi tiếng.Mọi gia sư tại trung tâm khi được lựa chọn đều phải đáp ứng được những yêu cầu quan trong sau:

  • Yêu thích văn học, biết cách truyền cảm hứng và cách giảng bài hiệu quả.
  • Cung cấp cho học sinh các yêu cầu cần thiết trong các buổi đầu dạy như: thời gian, tài liệu tham khảo, thái độ, bài tập về nhà...
  • Chủ động tìm hiểu những nguyên nhân khiến học sinh chưa học tốt môn văn. Thường xuyên cho các em đọc những bài văn hay, đạt giải cao để các em học tập và cố gắng.
  • Áp dụng phương pháp dạy đa dạng để các em không cảm thấy nhàm chán.
  Về phía gia đình cũng nên quan tâm tới những vấn đề sau:
  • Các bậc phụ huynh nên tạo điều kiện tốt nhất để gia sư và các em học tập hiệu quả: chuẩn bị tài liệu, sắp xếp không gian học hợp lý…
  • Nhắc nhở các con làm và hoàn thành bài tập về nhà nếu được gia sư giao.
  • Thường xuyên tương tác, trao đổi cùng gia sư về thái độ học và sự tiến bộ của con để tìm ra cách thức học phù hợp nhất.
  Với cách làm việc chặt chẽ giữa cả gia đình, gia sư và học sinh như trên, các em không thể lười biếng và bỏ bê việc học được. Với trung tâm Bảo Anh, các bậc cha mẹ mới có thể thấy một sự gắn kết hiệu quả như vậy. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các em học sinh.

  Trung tâm gia sư Bảo Anh
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
  http://giasubaoanh.com/ - http://giasuthongminh24h.com/
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n473/gia-su-ngu-van-lop-6.aspx
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Gia sư ngữ văn lớp 6 dạy kèm tại nhà"