hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gia sư tiếng Nga giao tiếp ở Vũng Tàu chỉ dạy tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhluantm

  thanhluantm Staffs

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay yêu cầu về ngôn ngữ giao tiếp rất nhiều, vấn đề học song ngữ càng là vấn đề “hot” khi nước ngoài bắt đầu đầu tư vào Việt Nam nhưng nguồn nhân lực biết ngoại ngữ lại rất hạn chế. Trước tình hình đó, các bạn nên học thêm một ngôn ngữ mới cho mình và tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ nên quan tâm đến.

  Với một thành phố đang phát triển như Bà Rịa Vũng Tàu thì biết ngoại ngữ sẽ là điều kiện tốt để bạn có một công việc với mức lương cao. Hãy tìm cho mình một Gia sư tiếng Nga để giúp bạn học tiếng Nga ngay khi bạn muốn học nhưng không thể sắp xếp thời gian đến trung tâm để học.

  Trung tâm chúng tôi gồm đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên Tiếng Nga, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, khả năng truyền đạt tốt, nắm bắt được giáo trình cũng như những thay đổitrong tiếng Nga.
  Gia sư tiếng Nga Bà Rịa Vũng Tàu sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bạn làm quen với tiếng Nga một cách nhanh chóng, dễ dàng và cụ thể.

  - Dạy các bạn tiếng Nga tổng quát, từ cơ bản đến nâng cao.
  - gia sư tiếng nga giao tiếp cho các bạn di làm, du học
  - Phiên dịch tiếng Nga, dạy tiếng Việt cho người Nga tại Việt Nam.

  Với thời gian và địa điểm học linh hoạt, gia sư tiếng Nga Bà Rịa Vũng Tàu sẽ mang đến cho các bạn người gia sư hỗ trợ bạn học tốt nhất.

  Với phương châm lấy Uy tín - Chất Lượng - Tận tâm. Gia sư Tiếng Nga Cần Thơ luôn đảm bảo sự tiến bộ hàng tháng của học viên.

  Đăng ký tìm miễn phí: Tại đây!!!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gia sư tiếng Nga giao tiếp ở Vũng Tàu chỉ dạy tại nhà