hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Gia sư tiếng anh tại nhà khu vực Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. levubaoanh

  levubaoanh Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  573
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gia sư tiếng anh tại nhà khu vực Hà Nội

  Với mong muốn không ngừng cải thiện chất lượng tiếng Anh của người đi làm, Bảo Anh luôn nỗ lực mang đến các khóa học tiếng Anh tốt nhất dành cho học viên của mình.

  [​IMG]

  Bên cạnh khóa học tại trung tâm, Bảo Anh còn cung cấp lớp học riêng, lớp học gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cho những ai đang muốn tìm gia sư tiếng anh

  Với khóa học này học viên sẽ nhận được:

  • Chương trình học: Vẫn giữ nguyên chương trình học phù hợp với trình độ hiện tại của học viên. Ngoài ra, bổ sung thêm những kỹ năng, nội dung còn thiếu khác giúp cải thiện trình độ nhanh chóng.
  • Lịch học: Lịch học cực kỳ linh hoạt, học viên có thể sắp xếp lịch cho phù hợp với công việc, cuộc sống của mình ngay cả trong giờ hành chính hoặc các ngày nghỉ cuối tuần.
  • Thời gian học: Không mất thời gian di chuyển từ nhà, nơi làm việc hay bất cứ nơi đâu đến Aroma bởi các giảng viên sẽ làm điều ngược lại với bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị bài, ngồi chờ giảng viên đến và bắt đầu quá trình học.
  • Tập trung vào học viên: Với đặc thù là lớp học riêng, lớp học gia sư vì thế các học viên sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn của giảng viên. Ngoài ra, sẽ có thêm nhiều thời gian, không gian cho việc thực hành.
  • Chăm sóc khách hàng tốt: Học viên đăng ký lớp học riêng, lớp học gia sư tiếng anh tại Bảo Anh luôn nhận được những điều tốt nhất từ dịch vụ chăm sóc khách hàng.
  Cần phải khẳng định rằng, học tiếng Anh không hề khó và thực sự bạn chỉ thiếu đi một giảng viên để giúp thực hiện điều này. Đừng lo lắng! Hãy để Bảo Anh Tiếng Anh Cho Người Đi Làm giúp bạn.
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
  Website: http://giasubaoanh.com.vn/
  Xem thêm: tìm gia sư tiếng anh tại Hà Nội
  Nguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n667/gia-su-tieng-anh-tai-nha.aspx
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Gia sư tiếng anh tại nhà khu vực Hà Nội"