hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gia sư tiếng Hàn cấp tốc ở Bán Đảo Linh Đàm và 1 số giáo viên

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhluantm

  thanhluantm Staffs

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tiếng Hàn từ đầu cho học sinh nữ, tuần 3 buổi (học chiều) 130k/buổi, địa chỉ: Hồ Tùng Mậu (ngay gần Đại học NN đại học quốc gia).
  Tìm đến với chúng tôi chị Th cho biết, chị được một người bạn ở Trung Hòa Nhân Chính giới thiệu cho biết bên mình có dạy tiếng Hàn tại nhà rất tốt, chị ấy làm cùng công ty cũng đang học thấy hiệu quả hơn rất nhiều so với khóa học ở trung tâm luộm nhuộm mà học như cưỡi ngựa xem hoa không đâu vào đâu (đây là nguyên văn chia sẻ của chị) nên chị tìm đến với chúng tôi để tìm
  Gia sư tiếng Hàn từ đầu (có thể học 6 - 7 buổi/tuần) 150k/buổi địa chỉ: Bán Đảo Linh Đàm. Lớp này nhận lương mới thu phí. Chị cần học gấp thế nên muốn học kín tuần (chị cũng còn muốn học xem khả năng tiếp thu của mình thế nào, thời gian này chị rảnh khá nhiều thời gian).
  Tiếng Hàn cho học viên đã học xong sơ cấp, tuần 3 buổi (học chiều) 150k/buổi, địa chỉ: Trần Duy Hưng (gần BigC Thăng Long). Học viên này muốn luyện giao tiếp là chínhDạy tiếng Hàn từ đầu cho cháu học sinh 4 tuổi (cháu là người Hàn có mẹ người Việt bố người Hàn, học lâu dài). 100k/buổi, tuần 6 buổi (học tối từ khoảng 6h) địa chỉ: Nguyễn Trãi.
  Lê Thu Hiền/ sv năm 3 đại học Hà Nội khoa tiếng hàn/ có topik cấp 4/ có kinh nghiệm dạy tiếng hàn và tiếng việt/
  gia sư tiếng việt cho người Hàn đăng ký mới cuối tuần 3 tháng 7 năm 2015. Chúng tôi còn cập nhật danh sách thường xuyên qua từng ngày, hàng tuần.
  Moah Na Nguyễn Thị Minh Lý/ Đại học Hà Nội/ khoa tiếng hàn/ năm 3 kinh nghiệm dạy tiếng việt cho người hàn 6tháng/đã có topik 4/ quê quán: Tứ Hiệp,Thanh Trì,Hà Nội/ có thể nhận dạy ở khu vực Nguyễn Trãi-Linh Đàm-Hoàng Mai-Văn ĐiểnTrần Thị Tuyết, sv năm 3 đại
  Trần Thị Tuyết, sv năm 3 đại học ngoại ngữ đại học QG Hà Nội, em đã có kinh nghiệm Gia sư tiếng Trung sơ cấp có hks 5 và Có topik cấp 5.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gia sư tiếng Hàn cấp tốc ở Bán Đảo Linh Đàm và 1 số giáo viên