hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gia sư toán lớp 11 dạy kèm học sinh tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. levubaoanh

  levubaoanh Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  573
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gia sư toán lớp 11 dạy kèm học sinh tại nhà

  Trong chương trình toán lớp 11 có các nội dung chiếm từ 3-4 điểm trong đề thi tốt nghiệp và đề thi đại học. Do vậy nó quyết định rất lớn đến kết quả học tập của các em. Học sinh sẽ được học về lượng giác, đạo hàm, xác suất thống kê…đều là những kiến thức phức tạp và mới.

  Nếu không chăm chỉ học tốt ngay từ ban đầu sẽ rất khó cho các em theo kịp được chương trình trên lớp. Việc có một gia sư toán tại nhà giúp đỡ các em là điều thực sự cần thiết.
  [​IMG]

  Những lợi ích mà con bạn nhận được khi có một gia sư toán tại nhà:
  • Các em sẽ được hướng dẫn học và chữa bài tập một cách chi tiết, cụ thể. Được giải đáp mọi thắc mắc liên quan, đảm bảo nhớ bài nhanh hơn và không quên.
  • Ngoài kiến thức, học sinh sẽ được dạy phương pháp làm bài sao cho đạt được điểm cao nhất.
  • Trên lớp với 45-50 học sinh, thầy cô giáo không thể giám sát từng em thì học với gia sư là cách tốt nhất để nhìn ra phần thiếu sót, phần chưa tốt để nhanh chóng khắc phục.
  • Đối với học sinh mất gốc, gia sư có kinh nghiệm sẽ tổng hợp lại toàn bộ kiến thức cơ bản từ năm lớp 10 cho các em. Thường xuyên cho làm bài tập thực hành và đề kiểm tra.
  • Với học sinh giỏi sẽ được tiếp xúc với những câu hỏi trong đề thi tốt nghiệp, đề thi đại họcliên quan đến kiến thứccó trong chương trình lớp 11.
  Gia sư Bảo Anh là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư tại Hà Nội. Chúng tôi có tập thể gia sư toán đến từ nhiều trường đại học hàng đầu của cả nước và các thầy cô dạy toán tại các trường trung học phổ thông nổi tiếng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu; nắm bắt được tâm lý học sinh lớp 11 và đặc biệt luôn tận tình, ý thức trách nhiệm cao trong công việc.

  Tương lai của con em bạn phụ thuộc nhiều vào những kiến thức và kĩ năng ngày hôm nay chúng thu nhận được. Ngay từ bây giờ, hãy chỉ cho các em đi đúng hướng bằng việc luôn cố gắng, nỗ lực học tập, tu dưỡng đạo đức.

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh sẽ chung tay cùng các gia đình giúp đỡ các em, đảm bảo cho chúng có một tương lai tươi sáng hơn.

  Liên hệ tìm gia sư: 0979.271.260 cô Hà
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n445/gia-su-toan-lop-11.aspx
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gia sư toán lớp 11 dạy kèm học sinh tại nhà