hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Gia sư toán lý hóa dạy kèm uy tín tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. levubaoanh

  levubaoanh Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  573
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gia sư toán lý hóa dạy kèm uy tín tại nhà

  Phụ huynh cần tìm gia sư toán lý hóa cho con? tìm giáo viên dạy kèm môn toán lý hóa tại nhà? Chúng tôi đội ngũ gia sư giáo viên toán lý hóa giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy nhận dạy kèm tư gia sư tại nhà ở Hà Nội. Giáo viên, gia sư nhận dạy kèm môn toán lý hóa tại nhà
  [​IMG]
  Toán lý hóa là 3 môn thuộc khối khoa học tự nhiên rất quan trọng trong chương trình học phổ thông và thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi khảo sát chất lượng, tốt nghiệp, đại học vì vậy nếu học giỏi các môn này học sinh sẽ có nhiều lợi thế. Nếu cha mẹ không có thời gian để kèm cặp, theo dõi tình hình học tập của con em mình nhưng vẫn mong muốn kết quả học tập của con cái thật tốt xin đến với dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà của gia sư Bảo Anh.

  [​IMG]
  Toán lý hóa gây khó khăn cho nhiều học sinh.
  Gia sư dạy kèm toán lý hóa tại nhà của trung tâm gia sư Bảo Anh bao gồm các thầy giáo, cô giáo kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, có lòng nhiệt huyết cao cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học lớn trên địa bàn Tp Hà Nội. Cam kết với phụ huynh về chất lượng, sau khi học các em học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc sau thời gian ngắn nhất.

  Gia sư toán lý hóa lấy lại căn bản cho những học sinh có học lực yếu, kém và dạy nâng cao, bồi dưỡng thêm cho các em có học lực khá giỏi, luyện thi tuyển sinh lớp 5 lên 6, 9 lên 10, ôn thi tốt nghiệp, đại học tại nhà chất lượng đảm bảo.

  Tìm giáo viên, gia sư toán lý hóa tại nhà xin liên hệ: 0979.271.260 (Cô Hà)
  Webiste: http://giasubaoanh.com.vn/
  tag: rao vặt bds, tìm mua nhà, rao vặt nhà đất
  Nguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n671/gia-su-toan-ly-hoa-tai-nha.aspx
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Gia sư toán lý hóa dạy kèm uy tín tại nhà"