hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Gia Sư Toán Lý Hóa

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. gakon9x

  gakon9x Staffs

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phụ huynh cầntìm gia sư toán lý hóacho con? tìm giáo viêndạy kèm môn toán lý hóatại nhà? Chúng tôi đội ngũ gia sư giáo viên toán lý hóa giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy nhận dạy kèm tư gia sư tại nhà ở Tphcm. Giáo viên, gia sư nhận dạy kèm môn toán lý hóa lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

  Toán lý hóalà 3 môn thuộc khốikhoa học tự nhiênrất quan trọng trong chương trình học phổ thông và thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi khảo sát chất lượng, tốt nghiệp, đại học vì vậy nếu học giỏi các môn này học sinh sẽ có nhiều lợi thế. Nếu cha mẹ không có thời gian để kèm cặp, theo dõi tình hình học tập của con em mình nhưng vẫn mong muốn kết quả học tập của con cái thật tốt xin đến với dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà củagia sưTri Thức Tphcm.

  [​IMG]
  Toán lý hóa gây khó khăn cho nhiều học sinh.

  Gia sư dạy kèm toán lý hóa tại nhà của trung tâm gia sư Tri Thức bao gồm các thầy giáo, cô giáo kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, có lòng nhiệt huyết cao cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học lớn trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh. Cam kết với phụ huynh về chất lượng, sau khi học các em học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc sau thời gian ngắn nhất.

  Gia sư toán lý hóalấy lại căn bản cho những học sinh có học lực yếu, kém và dạy nâng cao, bồi dưỡng thêm cho các em có học lực khá giỏi, luyện thi tuyển sinh lớp 5 lên 6, 9 lên 10, ôn thi tốt nghiệp, đại học tại nhà chất lượng đảm bảo.

  Tìm giáo viên, gia sưtoán lý hóatại nhà xin liên hệ:[​IMG]0988.490.409 (Thầy Thoại)

  Nguồn: Gia sư Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Gia Sư Toán Lý Hóa