hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


giá thi công mạng lan ưu đãi 100%

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều công trình, nhưng không phải công trình thi công mạng lan nào cũng giống nhau bởi mỗi công trình khi kỹ thuật đến khảo sát sẽ phát sinh và còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng sẽ quyết định đến giá thi công mạng lan là bao nhiêu. Thông thường đối với các công trình dù đơn giản hay phức tạp cũng bao gồm có 3 bước và kỹ thuật cứ làm theo quy trình đó.

  Nam Thái với kinh nghiệm trên thị trường 10 năm nay chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn và điều này đã giúp đội ngũ kỹ thuật có được tinh thần và ý trí quyết tâm nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho hệ thống mạng của đơn vị hãy liên hệ với chúng tôi theo số 09.111.444.26 kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 phút để khảo sát công trình và triển khai thi công.


  [​IMG]

  Bước 1 : Khảo sát và tiến hành mô phỏng bản vẽ dự án.

  • · - Kỹ thuật có trách nhiệm đến trực tiếp tại điểm cần thi công, khảo sát và nắm bắt được tình hình chung của dự án diễn ra như thế nào.
  • · - Kỹ thuật tổng hợp chi tiết về các trang thiết bị vật tư cần được sử dụng trong quá trình thi công như về dây hay các thiết bị máy móc.
  • · - Kỹ thuật tiến hành vẽ một bản vẽ trong đó có quá trình thực hiện, thời gian hoàn thành và kết thúc ngoài ra còn có chi tiết về giá thành thi công và vật tư được sử dụng
  • · - Sau khi hoàn thành tiến hành trao đổi trực tiếp với khách hàng nếu không đồng ý thì hủy đơn hàng còn nếu đồng ý thì tiến hành chuẩn bị và bố trí ngày thực hiện.

  Bước 2 : Tiến hành làm và báo giá thi công mạng lan và lắp đặt đầy đủ các chi tiết của hệ thống.

  • · - Kỹ thuật tiến hành triển khai dự án theo đúng kế hoạch đề ra trong bản mô phỏng đảm bảo đúng quy trình.
  • · - Kỹ thuật tiến hành thi công các loại ống dẫn, ống gen… theo đúng sơ đồ đã vạch ra.
  • · - Đặc biệt chú trọng đến vấn đề đảm bảo an toàn và thuận tiện cho khách hàng bằng cách bắt buộc phải đánh dấu những thiết bị và các đầu dây kết nối tới các thiết bị
  • · - Kỹ thuật có nhiệm vụ kết nối các máy tính vào hệ thống mạng cho khách hàng đảm bảo đúng không có sai sót nhằm hạn chế mức tối đa những lỗi xẩy ra.  Bước 3 : Kết thúc quá trình thi công mạng nội bộ kỹ thuật tiến hành bàn giao lại cho khách hàng

  • · - Đầu tiên khách hàng kiểm tra xem phía thi công mạng lan có thực hiện theo đúng quy trình như trên mô phỏng hay không.
  • · - Khách hàng được phép yêu cầu hướng dẫn và giải thích những gì chưa biết cần được hỗ trợ về chuyên môn và kỹ thuật
  • · - Khách hàng được quyền đòi hỏi kỹ thuật hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn khi có sự cố phát sinh từ hệ thống.
  • · - Khi đã đạt yêu cầu khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán chi phí cho kỹ thuật.
  • · - Kỹ thuật có nhiệm vụ viết giấy bảo hành cho hệ thống ( trong thời gian bảo hành hoàn toàn miễn phí).

  Hiểu được tầm quan trọng của mạng lan đối với các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan, trường học.... chúng tôi luôn cập nhật những phương thức mới nhất, tìm ra cách làm hiệu quả nhất giúp người dùng tận dụng được tối đa công suất của hệ thống mạng lan và giảm thiểu được thời gian cũng như chi phí ở mức tốt nhất.

  Với phương châm lấy khách hàng làm chủ chúng tôi xin cam kết đêm lại cho khách hàng những chính sách tốt nhất từ công ty cùng với một chế độ bảo hành dài nhất.

  Hoặc tìm hiểu thêm tại : http://maytinhnamthai.com/tin-tuc/bang-bao-gia-thi-cong-mang-lan-tai-ha-noi/


  NAM THÁI - UY TÍN DỊCH VỤ LÊN HÀNG ĐẦU

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết giá thi công mạng lan ưu đãi 100%