hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Giai đoạn SEO nào khó khăn nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối với các công ty, doanh nghiệp kinh doanh ngày nay thì SEO đang trở thành một trong những hình thức quảng cáo chính kiếm được nguồn khách hàng khá lớn và từ đó các khóa dao tao SEO để cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực này ngày càng được tổ chức rộng rãi. Bài viết hôm nay sẽ tập trung chia sẻ về phần khó khăn nhất trong công đoạn SEO on-page của chúng ta để tối ưu website và giúp chúng trở nên thật đáng tin cậy trong các thuật toán của Google.


  [​IMG]
  Tối ưu hình ảnh trong Seo​

  Nhắc đến On page optimize thì chúng ta cần tập trung chủ yếu chính là phần nội dung, phần nội dung này được thể hiện qua các trang bài quảng cáo hay chi tiết sản phẩm mà chúng đa đặt trên site chính, nó là các nội dung chủ yêu để khách hàng đọc khi tìm đến site của chúng ta và cũng là mục tiêu đánh giá đầu tiên của Goiogle.

  Do đó trong các khóa học SEO các giảng viên thường tập trung rất kỹ vào phần này. Đầu tiên là về mặt soạn thảo nội dung, chúng ta cần phải soạn lại từ đầu và đặc biệt không được coppy bất cứ nguồn nào, bài viết phải có nội dung thu hút, phải dễ hiểu để khách hàng có thể hiểu thật rõ về sản phẩm , dịch vụ mà phía chung ta cung cấp, những điểm mạnh và độc đáo của nó. Thứ hai chúng ta cần phải đảm bảo rằng chúng không coppy được để tránh đối thủ coppy nội dung và cuối cùng, chúng ta phải chắc chắn rằng chúng đạt được các tiêu chuẩn của SEO thư mật độ từ khóa, thẻ H1, H2, H3 và tôi ưu cả hình ảnh.


  [​IMG]
  Thiết kế website chuẩn seo​

  Kế đến là công đoạn tạo những liên kết trỏ về các bài viết đó thông qua mạng xã hội, forum, profile tất nhiên là càng đa dạng càng tốt và những thủ thuật này đều đã được hướng dẫn rất rõ ràng trohng các khóa học seo web tại các trung tâm lớn uy tín và chất lượng.

  APPNET - Digital Marketing - Tinh Hoa Tiếp Thị Số
  Cơ sở
  1: Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TPHCM
  Điện thoại: (08) 62 70 30 30
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Giai đoạn SEO nào khó khăn nhất